เปิดเรียนภาคที่ 5 โตขึ้น หล่อขึ้น ยิ่งใหญ่ขึ้น“แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ภาคีนกฟินิกซ์”

เปิดตัวในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับการกลับมาเรียนในปีที่ 5 ที่โรงเรียนฮอกวอตส์ของพ่อมดหนุ่มขวัญใจคนทั่วโลก ในภาคล่าสุด “แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ภาคีนกฟินิกซ์” เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคมที่ผ่านมา


งานจัดอย่างอลังการ โดยเนรมิตลานบริเวณชั้น 5 ของโรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ให้เป็นเหมือนกับโรงเรียนฮอตวอตส์ โดยก่อนที่จะเข้าไปภายในงานนั้น แขกที่มาในงานจะได้สัมผัสกับบรรยากาศของภาพยนตร์เรื่อง “แฮร์รี่ พอตเตอร์” จากการเดินทางผ่านเข้าไปในชานชาลา 9 ¾ ที่จัดทำเป็นอุโมงค์ ซึ่งภายในนั้นจะเป็นจอทีวีฉายภาพจากหนัง สร้างบรรยากาศให้อินกับภาพยนตร์มากยิ่งขึ้น และเมื่อผ่านอุโมงค์ออกมา ก็เข้ามาให้บริเวณงานที่จัดให้เหมือนกับเป็นห้องโถงกลางของโรงเรียนฮอกวอตส์ที่เต็มไปด้วยอาหารนานาชนิด


บนเวทีเริ่มงานด้วยการเปิดตัวสองพิธีกร ดีเจเป้-วิศวะ และดีเจดาด้า จากนั้นได้เรียนเชิญคุณเฮนรี่ ทราน ผู้จัดการทั่วไปบริษัทวอร์เนอร์ บราเดอร์ส ฟาร์อีส ขึ้นกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ และร่วมพูดคุยกับสาวผู้โชคดี “เอมี่ กลิ่นประทุม” ถึงนาทีที่ได้ไปสัมภาษณ์นักแสดงนำจะภาพยนตร์เรื่อง “แฮร์รี่ พอตเตอร์” สร้างความอิจฉาให้กับสาว “พิงค์กี้” แฟน “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ตัวยงและแล้วจากนั้นก็ถึงวินาทีที่ทุกคนรอคอย กับการได้เข้าไปชมความยิ่งใหญ่ครั้งล่าสุดของพ่อมดหนุ่ม “แฮร์รี่ พอตเตอร์”

ร่วมร่ายเวทมนตร์ไปกับพ่อมดหนุ่มได้แล้ววันนี้ ใน“แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ภาคีนกฟินิกซ์” ที่โรงภาพยนตร์เท่านั้น.

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ Harry Potter and the Order of the Phoenix
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา