เปิดตัวรอบสื่อมวลชนกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ ภาพยนตร์รักอบอุ่น “Me Myself ขอให้รักจงเจริญ” ผลงานการกํากับภาพยนตร์ครั้งแรก ของ “พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง”

โดยภายในงานได้รับเกียรติจากสื่อมวลชนทุกแขนง ศิลปิน-ดารา และแขกผู้มีเกียรติร่วมงานกัน อย่างคับคั่ง โดยมี คุณพิชญ์ โพธารามิก” และ “ดร.โสรัชย์ อัศวะประภา” ผู้อำนวยการสร้าง และ “คุณจิรัญ รัตนวิริยะชัย” ผู้ดำเนินงานสร้าง ร่วมเป็นประธานจัดฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ฯ


พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากวง อีโบล่า ที่มาร่วมโชว์เพลงประกอบภาพยนตร์ “สิ่งที่ฉันเป็น” และเพลง “ฟั่นเฟือง” ในฉบับอะคูสติกของ จันทนี กุณฑลจินดา แบบสดๆ ทามกลางบรรดาสื่อมวลชน


ส่วนไฮไลท์ของงานร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเองระหว่างผู้กำกับและนักแสดงนำของเรื่อง อาทิ “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” และ นางเอกหน้าใหม่ของวงการ “แอม - ฉายนันทน์ มโนมัยสันติภาพ” และเปิดโอกาสให้นักข่าวได้มีเสาวนาร่วมกันในการพูดถึงบรรยากาศการถ่ายทำ ณ ชั้น1 โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ที่ผ่านมา

ใครที่อยากรู้ว่าเรื่องราวความรักของหนังเรื่องนี้ “ME MYSELF...ขอให้รักจงเจริญ”จะลงเอยอย่างไรติดตาม และร่วมประทับใจพร้อมกัน 19 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ Me Myself
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา