คนอึดกลับมาแล้ว “บรูซ วิลลิส” พร้อมรายงานตัวในปฏิบัติการครั้งใหม่ “Die Hard 4.0 ปลุกอึดตายยาก”


เปิดตัวอย่างเป็นทางการของยอดคนอึด “Die Hard 4.0 ปลุกอึดตายยาก” ที่กลับมาทวงบัลลังก์ฮีโร่ฉบับอะนาล็อกอีกครั้ง เมื่อวันพุธที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยจำลองชั้น 7 ของโรงภาพยนตร์เอสเอฟ เวิร์ล ซีนีม่า ให้เป็นศูนย์ควบคุมระบบไฟฟ้าของประเทศ


ภายใต้บรรยากาศแบบเคร่งขรึม ลึกลับ พร้อมเหล่านักแสดงยอดคนบู๊มากหน้าหลายตา ไม่ว่าจะเป็นพระเอกนักบู๊รุ่นเก๋าอย่าง “สมบัติ เมทะนี”, “กรุง ศรีวิไล”, “มานพ อัศวเทพ”, “บิณฑ์ บันลือฤทธิ์” รวมถึงนักบู๊รุ่นใหม่หล่อล่ำหน้าใสอย่าง “ปอ-ทฤษฎี”, “บีม-ศรัญญู”, “เอ็กซ์-ปิยะ”, “เอก-รังสิโรจน์” และนักแสดงอื่นๆ อีกมากมายที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน

เปิดตัวด้วยความชุลมุนของผู้ก่อการร้ายที่แฝงตัวมาในฝูงชน สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ร่วมงานก่อนที่จะเปิดตัวพิธีกร “ปอ-วรฐก์” ประกบคู่ด้วยพริตตี้สาวสวย จากนั้นได้ร่วมพูดคุยกับ “คุณเฮนรี่ ทราน” ผู้จัดการทั่วไปบริษัท ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟอกซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ถึงความเป็นมาเป็นไป กับการเปลี่ยนแปลงของภาพยนตร์เรื่อง “Die Hard 4.0 ปลุกอึดตายยาก” ที่ห่างหายไปนานถึง 12 ปี กว่าจะกลับมาสร้างความมันส์อีกครั้ง รวมถึง “บรูซ วิลลิส” ที่กลับมารับบทเป็น “จอห์น แม็คเคลน” แต่ยังอัดแน่นไปด้วยความหนุ่ม และความบู๊ที่สุดระทึกใจ ที่แม้อายุที่มากขึ้นของเขา ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคเลยสักนิด เมื่อหัวใจคิดจะบู๊


จากนั้นร่วมพูดคุยกับ 2 นักแสดง ที่มาร่วมให้เสียงภาษาไทย “ตุ้ย (AF3) เกียรติกมล ล่าทา” ที่มาให้เสียงเป็นแฮคเกอร์หนุ่ม “แม็ท ฟาร์เรล” และ “น้ำฝน – กุณณัฐ ปรียะวัฒน์” มาให้เป็นเป็น “มาอิ” (แม็กกี้ คิว) แฟนสาวสุดเซ็กซี่ของตัวร้าย “โธมัส เกเบียล” ปิดท้ายด้วยการร้องเพลง “ให้ใครมารักหน่อย” แบบสดๆ ของ “ตุ้ย AF3” เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแม่ยกและแฟนคลับสนั่นโรงภาพยนตร์

งานนี้แฟนคลับพลาดไม่ได้กับบทบาทใหม่ของนายตุ้ย และแฟนๆ ของ “บรูซ วิลลิส” ไม่ควรพลาดกับความมันส์ระดับฮีโร่ยอดคนอึด ที่กลับมาอีกครั้งกับ “Die Hard 4.0 ปลุกอึดตายยาก” พร้อมฉายให้อึดก่อนใครในรอบพิเศษแล้ววันนี้ และฉายจริง 5 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น.

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ Live Free or Die Hard
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา