เปิดตัวด้วยเทคโนโลยีสุดไฮเทค กับการกลับมาของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ใน
“Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer Official Rising in Thailand”


เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว กับ “Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer” ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อที่ทุกคนรอคอย เมื่อค่ำวันที่ 13 มิถุนายน ณ ห้างเอสพละนาด รัชดาฯ


โดยงานเน้นที่ความไฮเทคของเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็นบูธเกมของสี่พลังคนกายสิทธิ์ ให้ผู้ร่วมงานทดลองเล่นกันอย่างสนุกสนาน และเมื่องานเริ่มก็เปิดตัวด้วยการโจมตีของ Silver Surfer ผู้ก่อกวนรายใหม่ในภาคนี้ ตามด้วยการสัมภาษณ์ “คุณเฮนรี่ ทราน” ผู้จัดการทั่วไปบริษัท ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟอกซ์ (ประเทศไทย)


พร้อมกับเหล่านักแสดงผู้ให้เสียงภาษาไทยของภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่มาอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น “วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” ผู้ให้เสียงคนพลังกายสิทธิ์ “รี้ด ริชาร์ด”, “จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา” ผู้ให้เสียงสาวพลังล่องหน “ซู สตอร์ม”, “โดม ปกรณ์ ลัม” ผู้ให้เสียงคนพลังโลกัลย์ “จอห์นนี่ สตอร์ม”, “รอง เค้ามูลคดี” ผู้ให้เสียงคนพลังภูผาหินกายสิทธิ์ “เดอะ ธิง” และ “หมู-ดิลก ทองวัฒนา” ผู้ให้เสียงจอมวายร้าย “ด็อกเตอร์ ดูม” พร้อมกันนี้ยังให้ทั้ง 5 คน เปิดซิงพากย์เสียงไทยกันแบบสดๆ อีกด้วย และจบด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวง NoLogo ของหนุ่มโดม เรียกเสียงกรี๊ดก่อนที่เข้าไปชมรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่อง “Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer”

พร้อมแล้ววันนี้กับเหล่าคนพลังกายสิทธิ์ ที่มาผลึกกำลังกันใน
“Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer” ทุกโรงภาพยนตร์.


 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา