“ฟิล์ม” ควง “เจี๊ยบ” เปิดร้าน “รักนะ 24 ชั่วโมง”สื่อมวลชน แฟนคลับแห่กรี๊ดแน่นโรง เมเจอร์ รัชโยธิน

ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากสื่อมวลชนและบุคคลในวงการตบเท้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง สำหรับภาพยนตร์รักโรแมนติก คอมเมอดี้ เรื่อง “รักนะ 24 ชั่วโมง” ค่ายอาวอง ผลงานลำดับที่ 5 ของผู้กำกับฯ “พุ” เหมันต์ เชตมี นำแสดงโดยสุดหล่อ “ฟิล์ม” รัฐภูมิและนางเอกใหม่ “เจี๊ยบ” ลลนา พร้อมด้วยนักแสดงที่มาสร้างสีสันในเรื่อง “บ๊วย” เชษฐวุฒิ, “ฮาย” อาภาพร และ ค่อม ชวนชื่น ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน


โดยงานเปิดร้าน 7/24 หรือ “รักนะ 24 ชั่วโมง” เริ่มต้นขึ้น เมื่อ พีเจ อรรณพ พิธีกรบนเวที กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนอย่างเป็นทางการ ก่อนที่จะเริ่มงานด้วยการแสดงพิเศษของนักแสดงนำในเรื่อง นำโดย “บ๊วย” เชษฐวุฒิ, “ฮาย” อาภาพร และ “ค่อม ชวนชื่น" ที่ขึ้นมาทักทายแขกที่มาร่วมงานด้วยเพลง “เซย์ไฮ” ของหนุ่มฟิล์ม จนแฟนคลับที่อยู่ข้างล่างเวทีต้องส่งเสียงกรี๊ดดังๆ ต้อนรับหนุ่ม “ฟิล์ม” รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ตัวจริงที่เดินออกมาพร้อมกับ “น้องเจี๊ยบ” ลลนา ก้องธรนินทร์ หลังจากนั้นจึงเป็นการพูดคุยถึงบทบาทการแสดง ความสนุกสนานระหว่างการถ่ายทำ รวมถึงข่าวคราวความรักกุ๊กกิ๊กของนักแสดงด้วย ก่อนที่จะเชิญผู้กำกับฯ “พุ” เหมันต์ เชตมี ขึ้นมาไขปิดท้ายให้คนดูช่วยตีตั๋วเข้าชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ในวันที่ 21 มิถุนายน นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ

แถมท้ายงานนี้ บนเวทียังมีโชว์เพลงประกอบภาพยนตร์ “someday” จากนักร้องสาวเจ้าหญิงอาร์แอนด์บี ลิเดีย ให้แขกที่มาร่วมงานฟังอย่างไพเราะ แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นจากแฟนคลับคงต้องยกให้เพลง “ไม่รู้... (ว่าจะจบเช่นไร)” ซึ่งหนุ่ม “ฟิล์ม” รัฐภูมิ เป็นคนขับร้องเพลงนี้เอง
 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ รักนะ 24 ชั่วโมง
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา