“ต้า บาร์บี้-น้ำหวาน” รวมพลเปิดคลิปจอยักษ์ ท้าทุกสายตาพิสูจน์คลิปหลุด

จัดฉายรอบสื่อฯไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่อง “วิดีโอคลิป” ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่มีเนื้อหาทันสมัยโดนใจวัยรุ่น เมื่อวันอังคารที่ 24 กรกฎาคม โดยมี “ต้า บาร์บี้”ควงคู่ น้อง “น้ำหวาน” งามสิริพร้อมเหล่านักแสดงอารมณ์ดีฝีปากกล้าอย่าง “ดีเจโป้ง”, “ปอ” วรฐก์และผู้กำกับ ภาคภูมิ วงษ์จินดา มาร่วมพูดคุยและเปิดคลิปจอยักษ์ในโรงหนังให้เห็นกันจะจะแบบไม่ปิดบัง


ซึ่งก่อนที่จะได้ไปชมภาพยนตร์ เราก็อุ่นเครื่องกันด้วยบูธเกมต่างๆ ให้สื่อมวลชนได้ร่วมสนุก จากนั้นก็ถึงเวลาเปิดตัวพูดคุยกับนักแสดงและผู้กำกับ ก่อนจะไปเรียกน้ำย่อยกันด้วยการชมภาพบรรยากาศของกิจกรรม “โอบ..กอด..ถอด...หลุด” ซึ่งเป็นกิจกรรมถ่ายแฟชั่นโชว์สุดเซ็กซี่ของเหล่านักแสดงในห้องกระจกใสที่ ชีส สตูดิโอ สยามสแควร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ดูกันไปก็แซวกันไป เพราะวันนั้นนักแสดงแต่ละคนต่างงัดก็ลีลาเด็ดออกมาอวดสายตาไทยมุงที่มาคอยเกาะกระจกและถ่ายคลิปกันอย่างเนืองแน่น


จากนั้นก็ถึงเวลาที่นักแสดงและผู้กำกับจะต้องทดสอบความไวของสายตากันบ้างกับเกม ทดสอบความเป็นนักล่าวิดีโอคลิป ที่พิธีกรแอบเอามาให้เล่นกันบนเวที ไปพร้อมๆ กับพี่ๆน้องๆสื่อมวลชนและผู้มาร่วมงาน ปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปเป็นที่ระลึก โดยมี คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานบริษัท สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และแขกผู้มีเกียตริต่างๆมากมาย ขึ้นมาร่วมถ่ายภาพพร้อมกัน

“วิดีโอคลิป” พร้อมเข้าฉาย ท้าทายทุกสายตา ค้นหาคลิปหลุด 26 กรกฎาคม นี้ทุกโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ วิดีโอคลิป
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา