เปิดรอบสื่อมวลชนให้ไปแล้วกับภาพยนตร์คอมเมดี้ น่ารักๆ ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปี “Alvin and the Chipmunks อัลวินกับสหายชิพมังค์จอมซน” เมื่อวันพุธที่ 19 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ โดยงานถูกเนรมิตให้เป็นฉากในภาพยนตร์เรื่อง Alvin and the Chipmunks และยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกชิงของที่ระลึกอีกมากมาย แต่ที่หลายคนให้ความสนใจมุงถ่ายรูปกันอย่างแน่ขนัดนั้นก็คือ แมสคอทเจ้ากระรอกอัลวินและสหาย ส่งตรงจากฮอลลิวูดเลยทีเดียว


ภายในงานได้พิธีกรเสียงดี ดีเจเป้-วิศวะ กิจตันขจร กล่าวเรียนเชิญ คุณเฮนรี่ ทราน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ๊อกซ์ (ประเทศไทย) ขึ้นกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ พร้อมชมโชว์เต้นประกอบเพลงจากเจ้าอัลวินและสหาย ก่อนที่จะไปพบกับผู้ให้เสียงพากย์ภาษาไทยพร้อมทั้งโชว์การพากย์สดจาก ชิน- ชินวุฒ อินทรคูสิน ให้เสียง อัลวิน , ไอซ์-ศรัณยู วินัยพานิช ให้เสียง ไซม่อน และ โก-โกสินทร์ ราชกรม ให้เสียง ธีโอดอร์ ทั้ง 3 หนุ่มได้ร่วมพูดคุยถึงคาแรกเตอร์ของแต่ละตัวและรวมทั้งความยากง่ายในการพากย์เสียงเป็นครั้งแรกของทั้ง 3คน


ปิดท้ายการพูดคุยด้วยการจับสลากนามบัตรผู้โชคดีที่ได้รับของที่ระลึก จากภาพยนตร์เรื่อง Alvin and the Chipmunks พร้อมทั้งถ่ายรูปหมู่ร่วมกัน งานนี้จบลงอย่างเฮฮาสนุกสนานด้วยมินิคอนเสิร์ต จาก ชิน และ ไอซ์

อมยิ้มส่งท้ายปีไปกับ Alvin and The Chipmunks แอลวินกับสหายชิพมังค์จอมซน ได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์!!! 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ Alvin and the Chipmunks
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา