เปิดตัว “บ้านผีเปิบ” หนังผีสายพันธุ์ใหม่ระดับแอ๊ดว้านซ์ “ชาย-พงศ์ชยุตม์” แท็คทีม “จตุรงค์ มกจ๊ก” มอบความฮาปนสยอง

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ หนังผีตลกสุดฮาจนขนลุกฉบับใหม่ “บ้านผีเปิบ” ผลงานของผู้กำกับหน้าใหม่ “พงศ์ชยุตม์ ศิริสุขวงศา” ซึ่งผนึกกำลังกับตลกมากฝีมือ “จตุรงค์ มกจ๊ก” ที่ทั้งนำแสดงและช่วยคิดมุกเพิ่มความฮา รวมไปถึงการได้ผู้กำกับรุ่นเก๋า “มานพ อุดมเดช” มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้
โดยงานจัด ณ โรงภาพยนตร์ SF CINEMA CITY มาบุญครอง ซึ่งในงานก็ขนเอาทีมนักแสดงมาอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น “จอย ชวนชื่น” กับบทบาท “ผีเปิบ” ผีสายพันธุ์ใหม่ระดับแอ๊ดว้านซ์ของเรื่อง และทีมนักแสดงวัยรุ่นที่มารับบทนักศึกษาสุดเสี้ยวในเรื่อง นำโดย จุ๊บ-อิทธิกร สาธุธรรม,ทราย-สุภัสรา เรืองวงศ์ และนักแสดงหน้าใหม่อย่าง นัท-อติรุจ สิงหอำพล,ตาล-อนงนาฏ เพชรดำ,สายป่าน-คัทยวรรณ ซึ่งนอกจากจะมีการพูดคุยถึงโปรเจกต์เปิดตำนาน “บ้านผีเปิบ” กับผู้กำกับและนักแสดงแล้ว ยังมีการฉายตัวอย่างเป็นการเรียกน้ำย่อยกันด้วย ซึ่งสร้างเสียงฮาปนซี้ดซ้าดให้กับสื่อมวลชนและผู้ร่วมงานเป็นอย่างดี


แท็กทีมกันมาแบบนี้คงการันตีได้ถึงความฮาแบบขนหัวลุก กับมุกใหม่ถอดด้ามที่จะทำให้คุณลืมเจ้าผีร้ายทุกตัวในโลกภาพยนตร์ที่เคยมีมา เตรียมตัวพบกับ “บ้านผีเปิบ” 27 มีนาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ บ้านผีเปิบ
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา