จีทีเอช ปิดร้านกิ๊กกะไบท์ ถ.เพชรบุรี จัดงานฉลองความสำเร็จภาพยนตร์รักหลากคู่ หลายวัย “ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น” ของผู้กำกับ ทรงยศ สุขมากอนันต์ ในงาน "It’ So Hot ปิดเทอมปั๊บ..เปิดรับสู่ 80 ล้าน... "


งานนี้ คุณกานต์สิรี จุฑามาศ ผู้จัดการแผนกฟิล์มภาพยนตร์ บริษัทฟูจิโฟโต้ฟิล์ม ประเทศไทย มอบรางวัลโทรฟี่ให้แก่ทีมงาน ผู้กำกับ และนักแสดงในเรื่อง ชาลี ไตรรัตน์, ศิรชัช เจียรถาวร, โฟกัส จีระกุล, ชุติมา ทีปะนาถ, รัชชุ สุระจรัส, ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, แพท อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, ธนิยา อำมฤตโชติ และ นักแสดงชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น โซระ อาโออิ ที่เดินทางมาเซอร์ไพร์ส เพื่อดูหนังและรับรางวัลในครั้งนี้ โดยมีพิธีกรสาว โอปอล์ ปาณิสรา พิมพ์ปรุ ร่วมรับรางวัลในฐานะดารารับเชิญด้วย


โซระ อาโออิ ปรากฏตัวด้วยชุดกางเกงขาสั้น เสื้อยืด สวมหมวก ใบหน้ายิ้มแย้ม เพื่อขอบคุณแฟนหนังชาวไทยทุกคน โซระพูดด้วยน้ำเสียงตื้นตัน ไม่คิดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีขนาดนี้ และเขาก็ชื่นชอบหนังเรื่องนี้มาก ชอบฉากฟูลมูนที่ตัวเองเล่นเพราะสนุกมาก ที่ญี่ปุ่นไม่มีแบบนี้ และอยากกลับมาร่วมงานกับคนไทยอีกครั้ง และพูดชักชวนเป็นภาษาไทยให้ไปดูหนัง ปิดเทอมใหญ่..หัวใจว้าวุ่น เป็นการทิ้งท้าย จากนั้นก็ได้เวลาถ่เก็บภาพประทับใจกับความสำเร็จของหนังรักวัยรุ่นในช่วงปิดเทอม ที่สามารถทำรายได้เปิดรับสู่ 80 ล้านบาทแล้ววันนี้

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ ปิดเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา