รอบปฐมทัศน์ “เทวดาตกมันส์” เก๋เท่ห์ “ป๋าเทพ” เหาะโหนสลิงลงกลางเวที แฟนคลับแห่ให้กำลังใจ “ตี๋ – พะแพง” กรี๊ดสนั่น

ถือเป็นภาพยนตร์ที่รวมนักแสดงตลกทั่วฟ้าเมืองไทยไว้อย่างคับคั่ง สำหรับภาพยนตร์คอมเมอดี้ เรื่อง “เทวดาตกมันส์” ผลงานการกำกับของ “เปี๊ยก” อาทิตย์ ศรีภูมิ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นการกลับมารวมตัวครั้งแรกในรอบ 28 ปี ของตลกตำนาน “เด่น – เด๋อ – เทพ” ร่วมด้วยคู่พระนางสุดฮอต “ตี๋ AF 4” วิวิศน์ บวรกีรติขจร และ “พะแพง AF4” ศุภรดา เต็มปรีชา
ซึ่งได้จัดงานรอบปฐมทัศน์ให้แก่สื่อมวลชน โดยมี ตี๋ และ พะแพง ขึ้นมาร้องเพลง “ฟ้ามีตา” และ “รางวัลของการรอ” ประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการต้อนรับและเปิดงาน พร้อมเชิญผู้กำกับฯ และนักแสดงนำได้แก่ “ฮาย” อาภาพร นครสวรรค์, อ่าง เชิญยิ้ม, ค่อม ชวนชื่น และ สมเล็ก ศักดิกุล ร่วมด้วยนักแสดงตลกขึ้นมาสัมภาษณ์พูดคุยเบื้องหลังความฮาภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างสนุกสนาน


และปิดท้ายถ่ายภาพร่วมกับ คุณธนกร ปุลิเวคินทร์ กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจฟิล์มภาพยนตร์ คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายการตลาด จาก บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ คุณนิรันดร์ ถาวรวณิชย์ ผู้บริหาร บริษัท ยูไนเต็ด โอม เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นที่ระลึก บรรยากาศภายในงานจึงเต็มไปด้วยบรรดาแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน และแฟนคลับ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์ รัชโยธิน

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ เทวดาตกมันส์
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา