เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับภาพยนตร์เรื่อง My Bloody Valentine 3D : วาเลนไทน์ หวีด 3 D ณ.โรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ซีเนม่า โดยภายในงานได้นักแสดงคู่หวานแห่งวงการ น้ำฝน กุลณัฐ ปรียะวัฒน์ และ สเตฟาน สันติ วีระบุญชัย ควงคู่กันมาวัดใจกับภาพยนตร์สุดระทึกเรียกเสียงกรี๊ด ชวนผวาเข้าอ้อมกอด สร้างความหวานและความสยองไปพร้อมๆ กัน และทั้งคู่ยังเล่าให้ฟังอีกว่า ชื่นชอบการชมภาพยนตร์แบบ 3 มิติมาก พอรู้ว่ามีหนังเรื่องนี้กำลังจะเข้าฉายเลยไม่พลาดที่จะต้องมาดู อย่างแน่นอน


และยังได้ ก๊วนวัยรุ่นอย่าง แก๊งสาวๆ สตอเบอรี่ชีสเค๊ก และ หนุ่มๆ วงออกัส ดีเจพล่ากุ้ง และ ดีเจ สนุ๊กเกอร์ แห่ง Hot FM ดีเจดีน Good FM ร่วมด้วย มรว.แม้นนฤมาส ยุคล มาเป็นตัวแทนกลุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบความแปลกใหม่และความท้าทายในการชมภาพยนตร์แบบ Real 3D และทุกคนต่างก็ชื่นชอบการชมภาพยนตร์แบบสามมิติ เพราะนอกจากความระทึกชวัญสั่นประสาทแล้วเรื่องราวยังน่าติดตามอีกด้วย และเรื่องนี้ความเป็น3ดีของหนังออกมานอกจอตลอดทั้งเรื่อง ทำให้สนุกเหมือนเข้าไปอยุ่ในเหตุการณ์จริง


เตรียมพบกับความสนุกที่คุ้มค่ากับภาพยนตร์ที่จะมาสร้างเสียงหวีด ในเทศกาลสุด สวีท My Bloody Valentine 3D:วาเลนไทน์ หวีด 3 D 12 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ My Bloody Valentine
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา