ผ่านไปแล้วกับงานเปิดตัวหนังรักก่อนวาเลนไทน์ของค่ายไฟว์สตาร์ กับภาพยนตร์เรื่อง Before Valentine ก่อนรัก...หมุนรอบตัวเรา บรรยากาศภายในงานก็ตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นไอของความรักจากซุ้มต่างๆ ที่ประดับไปด้วยดอกไม้(ของจริง)ทั้งงานเลย งานนี้บรรดาแฟนคลับของดาราแต่ละคนมากันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น อาร์ตี้ - ธนฉัตร ตุลยฉัตร , น้องจีน-เกล้าแก้ว สินเทพดล ,ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ ,ได๋-ไดอาน่า จงจินตนาการ,เปรม บุษราคัมวงษ์,องุ่น - สิตา ธนัญโชติการ, จาตุรงค์ พลบูรณ์ และ แจง วราพรรณ หงุ่ยตระกูล พร้อมด้วยผู้กำกับ เสรี พงศ์นิธิ และ พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์ หรือผู้กำกับพิ้งค์ ที่งานนี้ทำผมพิ้งค์มาเลยทีเดียว


นอกจากนักแสดงและผู้กำกับจะออกมาเปิดใจถึงเบื้องหลังงานทำงานของหนังเรื่องนี้แล้ว ภาพยนตร์เรื่อง Before Valentine ก่อนรัก...หมุนรอบตัวเรา ยังเป็นผลงานเรื่องแรกของ น้องจีน ,องุ่น และเปรม อีกด้วย และปิดท้ายด้วยการมอบของที่ระลึกแก่นักแสดงพร้อมทั้งถ่ายภาพหมู่ก่อนเข้าชมภาพยนตร์


หนังรักก่อนวันวาเทนไลน์ หนังรักของคนหลายรุ่น ที่จะช่วยคุณหาคำตอบ...ว่าก่อนวันวาเลนไทน์ คุณควรจะทำอะไรกับ Before Valentine ก่อนรัก...หมุนรอบตัวเรา 5 กุมภาพันธ์นี้ หวานซึ้งทุกโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ Before Valentine
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา