ประกาศผลกันไปแล้วสำหรับผู้ชนะเลิศการประกวดคาราโอเกะชิงเงิน1 ล้านบาท ในกิจกรรม “รูมเมท ร้องเพลงรักรับ 1,000,000” ที่ค่ายโมทีฟพลัสจัดขึ้นสวนกระแสเศรษฐกิจ ซึ่งมีการจัดประกวดในรอบแรกเมื่อวันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา และคัดจนเหลือ 10 คนเพื่อเข้ามาประกวดในรอบตัดสินในวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายนนี้ เพื่อค้นหาผู้ชนะ พร้อมจัดรอบปฐมทัศน์ให้สื่อมวลชนร่วมชมภาพยนตร์ก่อนใคร


ภาพยนตร์เรื่อง Roommate เพื่อนร่วมห้อง...ต้องแอบรัก? ณ ลานอินฟินิซิตี้ พารากอนซีนีเพล็กซ์ สยามพารากอน และในวันเดียวกันได้มีการจัดกิจกรรมประกวดรอบชิงชนะเลิศการร้องเพลงคาราโอเกะของภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเป็นผู้ตัดสินได้แก่ คุณเพชร มาร์, คุณอิน บูโดกัน, คุณโตโม่ สตูดิโอโตโม่, คุณกรัณย์ คุ้มอนุวงศ์ และ คุณเนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ คัดเลือกผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย จนได้ผู้ชนะเลิศหนึ่งเดียวคือ คุณปนัสยา กิตติกถากุล ได้รับเงินรางวัล 1 ล้านไปครองและมีสิทธิ์ลุ้นเข้าเป็นศิลปินในสังกัดโมโนมิวสิค


พร้อมกันนี้ทางค่ายโมทีฟพลัส ได้เปิดรอบปฐมทัศน์เรื่อง Roommate เพื่อนร่วมห้อง...ต้องแอบรัก? โดยมีนักแสดงนำทั้ง 5 คน : บอล –วิทวัส, นุช-นีรนาท วิคตอเรีย โคทส์, อรีซ-อภัสนันนท์ วรภิรมย์รักษ์, เอ็มมี่ – มัฒธณิตาศ์ เศวตวิทยะธาดากุล, และนนน์-ภูดิศ สุริยวงศ์ พร้อมการแสดงการร้องเพลงประกอบภาพยนตร์แบบพิเศษสุดและพูดคุยให้สัมภาษณ์โดยมี คุณ เชา เชา ทำหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ต่อท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก
ภาพยนตร์เรื่อง Roommate เพื่อนร่วมห้อง...ต้องแอบรัก? มีกำหนดฉายจริงในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ Roommate
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา