ได้ฤกษ์โชว์ความหลอนสุดระทึกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “6:66 ตายไม่ได้ตาย” หนังสยองขวัญไอเดียสุดแหวกจากการแท๊คทีมกันของ “เวิร์คพอยท์ฯ” และ “สหมงคลฟิล์มฯ” โดยได้จัดฉายรอบสื่อมวลชนให้พิสูจน์ความหลอนไปเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม ที่โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ซึ่งภายในงานเต็มไปด้วยแขกเหรื่อที่มาร่วมเป็นสักขีพยานให้กับความหลอนครั้งนี้กันอย่างคับคั่ง


ทั้ง ท่านมุ้ย-หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ,ฉัตรชัย เปล่งพานิช ๆลๆ ก่อนที่งานจะเริ่มต้นขึ้นด้วยการเปิดตัวสองนักแสดงนำของเรื่องอย่าง ซูซี่-สุษิรา แอนจีลิน่า แน่นหนา ที่ขอฉีกคาแรกเตอร์สาวเซอร์ในหนังโดยมาในลุกส์สุดเซ็กซี่ที่เรียกเสียงฮือฮาจากหนุ่มๆในงาน และพระเอกหนุ่ม เจสัน ยัง ก่อนที่จะเริ่มต้นงานด้วยการให้ 3 ผู้ที่เคยสัมผัสกับความตายนำโดย แจ๊ค สายสินธุ์ มาพูดถึงเรื่องราวตายแล้วฟื้นที่ชวนขนลุก


ต่อด้วยการเชิญโปรดิวเซอร์และผู้กำกับคนเก่ง “โอ๋-พาณิชย์ สดสี” กับ “ทแกล้ว เรืองรัตน์” ขึ้นมาการันตีถึงความสยองที่จะทำให้คุณลืมทุกความกลัวที่เคยสัมผัส ก่อนที่หัวเรือใหญ่คือ เสี่ยตา-ปัญญา นิรันดร์กุล จะขึ้นมาฝากผลงานหนังสยองขวัญสุดระทึกเรื่องแรกของเวิร์คพอยท์ฯ ว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ใครอยากพิสูจน์ความกล้าท้าความตาย 30 กรกฎาคมนี้ พร้อมเปิดทุกอณูความกลัวทุกโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ 6:66 ตายไม่ได้ตาย
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา