เปิดตัว “จีจ้า ดื้อสวยดุ” ภาพยนตร์แอ็คชั่นศิลปะการต่อสู้ย่างก้าวที่2ในสไตล์ “เล่นจริง เจ็บจริง” แต่ “สวิงกว่าเดิม” ของสาวแอ็คชั่นหญิง “จีจ้า ญาณิน” ได้อย่างอลังการ โดยมีเหล่าผู้คนในวงการบันเทิงทั้งดารานักแสดง ผู้กำกับ ต่างมาให้กำลังใจ “สาวจีจ้า ญาณิน” ที่แท็คทีมนักแสดงแอ็คชั่นอย่าง คาซู พระเอกแชมป์โลก MARTIAL ART TRICKZ จากฝรั่งเศส, หนุ่ย-เฮส-โอมาน 3 หนุ่มบีบอย, รุ้งตะวัน จินดาซิงห์ 2 เหรียญทองเพาะกายหญิงเอเชีย โดยมีเซอร์ไพรส์ ฮองนี แชมป์วูซู เทควันโด้ระดับปรมาจารย์ (ที่โชว์ลีลาหมัดเมาจีนปะทะมวยเมาแบบไทยโดยจีจ้า) ซึ่งบินตรงจากฝรั่งเศส มาเพื่อขึ้นเวทีร่วมงานเปิดตัวที่เมืองไทยนี้โดยเฉพาะ


ทางทีมงานจัดงานเปิดตัวได้ยิ่งใหญ่ ตื่นตา สมกับการรอคอยด้วยการผสมผสานศิลปะแขนงต่างๆเกิดเป็น 5 โชว์พิเศษที่ประกอบไปด้วย BOXING SHOW จากค่ายมวยไทยแฟร์เท็กซ์, DUO คาโปเอร่า โชว์ศิลปะการต่อสู้จากบราซิล, ปรุงแต่งความเร่าร้อนด้วย ลีลาศสุดพลิ้วไหวจาก BEST IMAGE STUIO ตามติดมากับโชว์บีบอยจากทีมแพลทตินั่ม แชมป์จากการแข่งขัน “ดื้อสวยดุ MARTIAL ARTS TRICKZ BATTLE” และโชว์การผสมผสานระว่างกีฬาเอ็กซ์ทรีมกับลีลาผาดโผนของ MADHOP สยามสแควร์


ก่อนที่จะได้สัมผัสกับสุดยอดภาพยนตร์แอ็คชั่นที่คนทั้งโลกรอคอย และก็ไม่ได้สร้างความผิดหวังโดยเฉพาะอย่างยิ่งความแปลกใหม่ของแอ็คชั่นที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในโลกภาพยนตร์ที่ทำให้ทุกคนถึงกับเซอร์ไพรส์สุดๆ ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าภาพยนตร์เรื่องช็อคโกแลตเลยทีเดียว “จีจ้า ดื้อสวยดุ” 12 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ จีจ้า ดื้อสวยดุ
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา