ได้ฤกษ์เปิดฉายความสนุกให้เหล่าสื่อมวลชนและแฟนคลับ ได้ฮาหน้าบานกันไปแล้วเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา สำหรับหนังรักภาคต่อสุดฮาระดับรากหญ้า แหยมยโสธร 2 ซึ่งจัดขึ้นที่สแควร์ เอ เซ็นทรัลเวิร์ล ซึ่งงานดังกล่าวทางทีมงานได้เนรมิตรลานกว้างหน้าห้างเซ็นทรัลเวิร์ล ให้กลายเป็นงานวัด ที่บรรยากาศภายในงานก็ตลบอบอวลไปด้วยสีสันและความสนุกสนาน โดยมีทั้ง ชิงช้าสวรรค์ ซุ้มสาวน้อยตกน้ำ และซุ้มยิงปืน ให้กับเหล่าสื่อมวลชนและผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกกัน


แล้วก็ถึงเวลาที่กิจกรรมบนเวทีได้เริ่มขึ้น โดยเปิดตัวด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวงดนตรีวัยโจ๋ชื่อดัง เดอะริชแมนทอย ที่ขนเพลงฮิตของตัวเองมาบรรเลงให้ผู้ร่วมงานได้คลื้นเครงกันทั่วหน้า ตบท้ายด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์ที่คุ้นหูกันเป็นอย่างดีกับเพลง แต่งงานกันเด้อ ที่ร่วม featuring โดยหม่ำ จ๊กมก โดยมีพลพรรคนักแสดงแหยมยโสธร 2 ขึ้นมาช่วงร้องช่วยเต้นบนเวทีกันชุดใหญ่ นำทีมโดย หม่ำ จ๊กมก, เจเน็ต เขียว, ดิม แทททูคัลเลอร์, แจ้ง ยอดชาย, คู่หูรักยมที่ควงศรีภารร ช้างยิ้ม มาร่วมงานด้วย ต่อด้วยการพูดคุยถึงหนังรักภาคต่อกันบนเวที แล้วก็มีบิ๊กเซอร์ไพรส์เมื่อ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยฯ และ โหน่ง ชะชะช่า ที่มาร่วมเซอร์ไพรส์พูดคุยบนเวที พร้อมมอบของขวัญเป็นไหทองคำที่บรรจุดอกไม้ช่อใหญ่ ให้กับผู้กำกับคนเก่ง หม่ำ จ๊กม๊ก หลังจากนั้นจึงปิดท้ายงานด้วยกันขึ้นถ่ายรูปพร้อมกันบนเวที ของผู้บริหารจากสหมงคลฟิล์ม,สปอนเซอร์และทีมงานจากภาพยนตร์


หลังจากนั้นจึงได้เวลาไปฮาหน้าบานกันต่อในโรงภาพยนตร์ “แหยมยโสธร2” พร้อมให้คนไทยได้ฮาหน้าบานกันแล้ว วันที่ 3 ธันวาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ แหยม ยโสธร 2
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา