หวังปัวเจี๋ย หนึ่งในดารานำของ Bodyguards and Assassins หรือ ห้าพยัคฆ์พิทักษ์ซุนยัดเซ็น บินตรงจากไต้หวันมาเป็นตัวแทนในการโปรโมทภาพยนตร์จีนแอ็คชั่นเรื่องยิ่งใหญ่ จากผลงานการอำนวยการสร้างของ ปีเตอร์ ชาน ซึ่งกำลังทำรายได้พร้อมเสียงตอบรับที่ดีเยี่ยมในประเทศจีน และอีกหลายประเทศในเอเชีย รวมถึงประเทศไทยซึ่งเข้าฉายแล้วในสัปดาห์นี้


พร้อมเผยว่า ครั้งนี้เป็นครั้งที่สองที่ได้เดินทางมาเมืองไทย ตอนเล็กๆเคยมาเที่ยวล่องเรือกับครอบครัว และครั้งนี้ก็มาโปรโมทหนังที่ตัวเองได้รับเกียรติแสดงร่วมกับดารารุ่นพี่ที่เขาชื่นชอบหลายคน โดยเฉพาะ เซียะถิงฟง ซึ่งเป็นดาราคนโปรดของเขา ซึ่งในเรื่องเขาได้แสดงประกบกับเซียะถิงฟงเกือบตลอดเวลา เขาต้องพยายามข่มความตื่นเต้นไว้ เพราะเกรงว่าจะแสดงไม่ได้ แต่พวกพี่ๆทุกคนใจดีกับเขามาก ทำให้ได้ประสบการณ์ที่ดีมากมาย และจากผลตอบรับที่ดีเยี่ยมเช่นนี้ โดยเฉพาะอย่างในเมืองไทยที่มีสื่อให้ความสนใจมากเกินคาดเช่นนี้ ก็เป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับเขาในการทำงานด้านการแสดงต่อไป


หวังปัวเจี๋ย ได้ฝากสวัสดีปีใหม่แฟนๆชาวไทยทุกท่าน พร้อมกับขอฝากผลงานที่เขาภูมิใจคือ Bodyguards and Assassins หรือ ห้าพยัคฆ์พิทักษ์ซุนยัดเซ็น ขอให้แฟนๆไปให้กำลังใจเขาและทีมงานในโรงภาพยนตร์กันมากๆ เพราะหนังเข้าฉายแล้ว และถ้ามีโอกาสเขาจะกลับมาเมืองไทยแน่นอน Bodyguards and Assassins หรือ ห้าพยัคฆ์พิทักษ์ซุนยัดเซ็น เข้าฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ Bodyguards and Assassins
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา