ค่ายหนังอารมณ์ดี “จีทีเอช” จัดฉายหนังรอบสื่อมวลชน ภาพยนตร์แนว โฮแมนติก กวนมิดี้ “กวน มึน โฮ” ที่ลาน อินฟินิซิตี้ ฮอล์ล พารากอน โดยมี 2 พิธีกรสุดฮอต โบ-ธนากร ชินกูล และ เผือก-พงศธร จงวิลาส จากคลื่นฮอต 91.5 ซ่าส์โดนทีน รับหน้าที่สร้างความมันส์บนเวที ร่วมกับวง สุดฮอตแห่งปี “25 hours” เจ้าของเพลง “ยินดีที่ไม่รู้จัก” เพลงประกอบภาพยนตร์ ที่ฮอตฮิตติดชาร์ต อยู่ในตอนนี้ พร้อมกับฟัง หนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ นางเอกสาวหน้ามึน โชว์เพลง “รักไม่ต้องการเวลา” ได้แบบซึ้งโดนใจ


จากนั้นมาฟัง ผู้กำกับที่มีดีกรีความตลกและความโรแมนติกอยู่ในหัวใจ “โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล” และพระเอกสุดกวน “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ที่มาพูดคุยถึงหนังกวน มึน โฮ ที่จะได้อารมณ์ครบทั้ง 3 รส มันส์ ขำ ซึ้ง ปิดท้ายความสนุก ด้วยการถ่ายภาพหมู่ โดยมีผู้บริหาร วิสูตร พูลวรลักษณ์, จินา โอสถศิลป์, พร้อมด้วยผู้กำกับ-นักแสดง งานนี้ยังมี มาช่า วัฒนพานิช แวะมาให้กำลังใจมอบช่อดอกไม้ให้กับโต้ง ผู้กำกับ รวมทั้ง พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ หวานใจนายเต๋อด้วย และไม่ลืมที่จะนำอีกช่อมามอบให้กับ หนูนา นางเอกน้องใหม่ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับนางเอกรุ่นน้อง


และงานนี้ยังมีศิลปินดังแวะมาชมเพียบ ทั้ง ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค, แก้ม-ฟลุค เดอะสตาร์, อั๋น วิทยา, ตีน่า , เอ๋-มณีรัตน์, แจ็ค แฟน ฉัน ฯลฯ “กวน มึน โฮ” หนังรัก 3 อารมณ์ เตรียมสะกดใจผู้ชม 19 สิงหาคมนี้

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ กวน มึน โฮ
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา