วอล์ท ดีสนีย์ ร่วมกับ SF World, มาสด้า บีที-50 โปร และ โค้ก ได้ผนึกกำลังจัดงานเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง The Avengers รอบปฐมทัศน์แห่งประเทศไทย (ไทยแลนด์กาล่าพรีเมียร์) ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิล์ด อย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งบรรดาสื่อมวลชน และเหล่าดารานักร้อง ให้เกียรติมาร่วมงานกันเพียบ เมื่อวันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2555 ที่ผ่านมา พร้อมกับกลุ่มคอสเพลย์ แต่งกายเป็นตัวละครในหนังThe Avengers ก็เข้ามาสร้างสีสันต์ในงานได้เป็นอย่างดี


พิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยผู้บริหารสายพันธุ์ฮีโร่ กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ วอล์ท ดีสนีย์ สตูดิโอโมชั่น พิคเจอร์ ประเทศไทย คุณรชต ธีนะบุตร, คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ กรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารจาก เอสเอฟซีนีม่าซิตี้, คุณโชอิชิ ยูกิ กรรมการผู้จัดการ ทาสด้าเซลล์ ประเทศไทย จำกัด, คร.ณัฐกิจ ตั้งพูลสิทธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน), พร้อมด้วยผู้พันเบิร์ด วันชนะ สวัสดี ก็ให้เกียรติร่วมงานในครั้งนี้ด้วย


ไม่ใช่แค่เหลาดารานักแสดงเท่านั้น งานนี้ยังได้ 3 หนุ่ม ไทยเทเนี่ยม มาร้องเพลงเปิดงาน พร้อมกับสาวเสียงทรงพลังอย่าง "แก้ม วิชญาณี" และหนุ่ม "รุจ ศุภรุจ" มาร่วมความมันในครั้งนี้ด้วย นอกจากจะได้สนุกกับงานจากเพลงมันๆแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้เล่นกันด้วย อาทิเช่น เกมทุบค้อนของธอร์ , เกมวัดพลังชกกับฮัลค์ ฯลฯ และท้ายสุดของงานก็เป็นการร่วมถ่ายรูป ก่อนที่จะให้ผู้ร่วมงานเตรียมตัวไปชมรอบหนังปฐมทัศน์ของ The Avengers กันครับ

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ The Avengers
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา