เปิดตัวไปอย่างไม่แคร์ใครไปเมื่อค่ำวานก่อน ณ. เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้นโรงภาพยนตร์ สำหรับภาพยนตร์เรื่องที่ 2 ของค่าย ซาก้า (SAGA) สตูดิโอ “บางคนแคร์ แคร์บางคน” ภายใต้การบริหารงานของ “คุณสันติ ปรีชาว่องไวกุล” โดยงานนี้ได้ผู้กำกับหนุ่มไฟแรง “ล้ง กุลชาติ” มานั่งแท่นกำกับนิยามคำว่ารัก ระหว่าง 2 หนุ่มหล่อ กับ 1 สาวสวย กับเรื่องราวความสนุกลุ้นรักที่บางคนแคร์ แคร์บางคน อาจจะงงเล็กน้อยกับชื่อหนัง แต่ใครจะแคร์ใครนั้นต้องไปลุ้นกันเอาเอง


งานนี้เปิดตัวด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวง “เคลียร์”(KLEAR) กับเพลงประกอบภาพยนตร์ “คนในฝัน” เล่นเอาพี่ๆสื่อมวลชนและแขกในงานเคลิ้มไปตามๆกัน จากนั้นพิธีกรได้เชิญผู้กำกับ “ล้ง กุลชาติ” และนักแสดงนำทั้ง 3 ท่าน “วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์, ฮาเวิร์ด หวัง,เคลลี่-รัฐพงศ์ ธนะพัฒน์” มาร่วพูดคุยบนเวที ถึงเรื่องราวความเป็นมาของภาพยนตร์เรื่องนี้ ก่อนที่จะชมตัวอย่างหนังเพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนเข้าชมจริงในโรงภาพยนตร์


ปิดท้ายงานด้วยการแชะภาพเป็นที่ระลึกบนเวทีระหว่างผู้บริหารผู้กำกับและนักแสดงนำ โดยงานนี้ 2 สาวสุดซี้ของนางเอกสาว “จ๋า ณัฐฐาวีรนุช และ พิตต้า ณ พัทลุง” ก็มาร่วมยินดีด้วยดอกไม้ช่อใหญ่ แต่กลับไร้เงาแฟนหนุ่มซะได้.

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ บางคนแคร์ แคร์บางคน
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา