เมื่อค่ำวานนี้ หลายๆคนที่ไปเดินช๊อปปิ้งที่เมเจอร์ รัชโยธิน คงจะเกิดความสงสัยไปตามๆกันว่าเสียงดนตรีสนุกๆครื้นเครงที่ได้ยินนั้นมาจากไหน? และเมื่อขึ้นไปที่ชั้นโรงหนังแล้วก็ต้องร้อง อ๋อ!เมื่อเห็นวงโปงลางวัยละอ่อนที่กำลังแสดงบนเวที จึงได้รู้ว่าเป็นงานเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่อง "ปัญญา เรณู" ของผู้กำกับ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์"ที่งานนี้เหล่าบรรดาเด็กๆนักแสดง ก็พร้อมใจขึ้นโชว์ความสามารถกันอย่างเต็มที่ไม่รู้จักคำว่าเหนื่อยเลยทีเดียว


และงานเปิดตัวครั้งนี้จะขาดนักแสดงนำสองคนนี้ไปไม่ได้ คือ "น้องทิว ด.ช.โชติวัตร์ พลรัศมี" ที่รับบทเป็น "ปัญญา" และก็ "ด.ญ.สุธิดา หงษา หรือ น้องน้ำขิง" ที่รับบทเป็น "เรณู" ซึ่งทั้งสองคนก็ได้ขึ้นโชว์บนเวทีทั้งร้องทั้งเต้นกับเพลงประกอบภาพยนต์เช่นเพลง "ออนซอนเด" ซึ่งทั้งพี่ๆสื่อมวลชนและก็แขกผู้มาร่วมงานได้ชมแล้วต่างยิ้มไม่หุบกับความน่ารักของเด็กๆกันเลยทีเดียว


และจากนั้นก็มีการสัมภาษณ์กับเหล่านักแสดงเด็กๆ และรวมทั้งนักแสดงรุ่นใหญ่บนเวที อาทิเช่น "เอกพันธ์ บรรลือฤทธ์,หยอง ลูกหยี,ยาว อยุธยา,ด.ญ.ธฤศวรรณ กาหาวงษ์ ฯลฯ"ซึ่งเป็นไปด้วยความสนุกสนาน ภาพยนตร์สะท้อนกลิ่นอายวัฒนธรรม วีถีชีวิตของชาวอีสาน มิตรภาพในวัยเด็กที่ไม่มีการแบ่งชนชั้นวรรณะ ที่จะทำให้คุณประทับใจไม่รู้ลืม " ปัญญา เรณู" 17 กุมภาพันธ์ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ ปัญญาเรณู
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา