กระแสความแรงที่ฮอตสุดๆของวันนี้ ต้องยกให้กับภาพยนตร์สปีดแอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ Fast & Furious 5 ซึ่งได้รับการต้อนรับจากแฟนๆชาวไทยเป็นอย่างดี สัปดาห์แรกก็ครองอันดับหนึ่งมาตลอด และรวมรายได้เพียงสัปดาห์แรกก็ทะลุ 100 ล้านบาทแล้ว นับเป็นความสำเร็จที่ดับเบิ้ลขึ้นมาจากภาคที่แล้ว


และเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ Fast & Furious 5 ในประเทศไทยอย่าง ยางนิตโต (NITTO) จับมือร่วมกับ ยูไอพี (UIP),เครื่องเสียงติดรถยนต์เคนวูด (KENWOOD), บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และ พารากอนซีนีเพล็กซ์ โดยยึดพื้นที่บริเวณลานพาร์ค พารากอน เปิดอู่ฉลองความมันส์พร้อมนำรถแต่งตัวเทพร่วม โชว์ในงาน พร้อมซีนเปิดงานที่เรียกเสียงฮือฮาไปทั่วทั้งงาน กับการเปิดตัวผู้บริหารและเหล่าพาร์ทเนอร์ที่มาพร้อมรถสุดหรูในชุดนักแข่ง เล่นเอาคนในงานใจเต้นนึกว่านักแสดงนำมาร่วมงานเปิดตัวด้วย


ปิดฉากความอลังการของค่ำคืนอันร้อนแรงด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินฮอตๆ อย่าง Thaitanium เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นงานทีเดียว นอกจากนี้ยังมีดาราที่รักความเร็วมาร่วมงานเพียบ เช่น พีท ทองเจือ, เอ็ม เดอะสตาร์, บุ๋ม ปนัดดา เป็นต้น Fast & Furious 5 วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ Fast Five
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา