ได้ฤกษ์ดีเปิดตัวรอบสื่อมวลชนไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์คอมมาดี้แอ็คชั่นเรื่อง ชิป/หาย : THE MICROCHIP ของค่าย ฟิล์มเฟรมโปรดักส์ชั่น ณ บริเวณลานแกรนด์ ฮอลล์ชั้น 1 โรงภาพยนตร์ ESPLANADE CINEPLEX รัชดา ท่ามกลางสื่อมวลชน และ นักแสดงนำ อย่าง "โจ๊ก-อัครินทร์,แจ๊ส ชวนชื่น,แจ้ง อนุวัฒน์,ชาย ศักดิ์ชาย,ลี่เล้ง-พรวิภา และ สายสิน วงษ์คำเหลา ฯลฯ" พร้อมเปิดตัว “กุ๊ก-สุชาติ ขันวิไล” นักแสดงบู๊โคลนนิ่ง จา – พนม ยีรัมย์ ที่เหมือนกับอย่างกับฝาแฝดคนละฝา แถมฝีไม้ลายมือก็ไม่เป็นรองกัน


ภายในงานนอกจากจะได้พูดคุยกับโปรดิวเซอร์ และ ผู้อำนวยการสร้าง “ภาคิน มลิวัลย์” แล้ว ผู้กำกับคนเก่ง “กฤษณพงศ์ ราชธา” ยังมาร่วมพูดคุยถึงที่มาที่ไปของหนังเรื่องนี้ และ บอกเล่าเรื่องราวสนุกๆ ระหว่างการถ่ายทำ ถึงแม้จะเป็นหนังคอมมาดี้แอ็คชั่น แต่ก็ขอปิดท้ายงานด้วยภาพความซึ้งของเหล่านักแสดงนำ โจ๊ก-อัครินทร์ / แจ๊ส ชวนชื่น / แจ้ง-อนุวัฒน์ / ชาย-ศักดิ์ชาย และ ลี่เล้ง-พรวิภา ที่ขอเซอร์ไพรส์คว้าไมค์ร้องเพลง “เพื่อนไม่ทิ้งกัน” ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ก่อนจะถ่ายรูปหมู่ปิดท้ายความประทับใจของงาน


อยากรู้ว่าจะซึ้ง และ บู๊ระเบิดจอขนาดไหน ติดตามกันให้ดี 24 กุมภาพันธ์นี้มา บู๊ ซึ้ง และ ฮาไปกับ ชิป/หาย : THE MICROCHIP หนังคอมมาดี้แอ็คชั่นได้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ ชิป / หาย
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา