เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2554 ที่ผ่านมา บริษัท โกลเด้น เอ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัดและ กลุ่มคนไท ได้จัดรอบสื่อมวลชน ภาพยนตร์ เรื่อง “โด๋-นัท” ขึ้น ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ (Paragon Cineplex)


บรรยากาศงานนอกจากจะมี สื่อมวลชนให้ความสนใจมาร่วมงานกันอย่างคับคั่งแล้ว ยังมีครอบครัวและเหล่าเพื่อนพ้องทั้งใน และนอกวงการ มาให้กำลังใจนักแสดง กันเพียบ โดยเฉพาะ สาวตีน่า-พิมพ์รดาภา ไรท์ มีคุณพนิดา ผดุงวิเชียร ตัวแทนจากทางแกรมมี่ มามอบช่อดอกไม้ให้กำลังใจ และที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน ก็คือ หนุ่มเต็งหนึ่ง-กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์ ที่หอบช่อดอกไม้ช่อโตมาให้กำลังใจกับสาวเฟิร์น-ภูลดา ลือชาธรรม ที่ตอนนี้กำลังมีข่าวกุ๊กกิ๊กกันอยู่ ส่วนหนุ่มแน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ ก็มีครอบครัว เพื่อนสนิทนอกวงการ และแฟนคลับมาให้กำลังใจกันเพียบแบบไม่น้อยหน้ากัน


พิธีกร เจฟฟี่ เบญจกุล เปิดงานด้วย การสัมภาษณ์ผู้กำกับภาพยนตร์หนุ่ย–นิรันดร์ ธรรมปรีชา พร้อมกับชมตัวอย่างภาพยนตร์เรียกน้ำย่อยก่อนเข้าชมแบบเต็มๆ จากนั้นนักแสดงก็ขึ้นปรากฎตัวบนเวทีให้ นำทีมโดย แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์, ตีน่า-พิมพ์รดาภา ไรท์, เฟิร์น-ภูลดา ลือชาธรรม, เอิร์ธ-สุวรี วรศิลป์, ปราโมทช์ เทียนชัยเกิดศิลป์ และกัญจนจักก์ แป้งนุช ถึงเบื้องหลังการถ่ายทำกันอย่างสนุกสนาน ก่อนจะส่งผู้ร่วมงานเข้าชมภาพยนตร์ “โด๋-นัท” แบบเต็มๆ ครั้งแรก ก่อนฉายจริง วันที่ 26 พฤษภาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ โด๋ นัท
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา