"ไอซ์ อภิษฎา" ทุ่มสุดตัวกับแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นใหม่ ในรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์รักโรแมนติก "One Day" วันเดียว วันนั้น วันของเรา ในวันอังคารที่ 16 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ หน้าโรงภาพยนตร์อินิกม่า ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ที่วันนี้ไอซ์ขอสลัดคราบนางร้าย กลายมาเป็นลุ๊คสาวสวยใสในชุดเจ้าสาวสีขาวปนเซ็กซี่นิดๆ พร้อมแฟชั่นโชว์ชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่อีกหลายสิบชุดจากเหล่านางแบบทำเอาทั้งพี่ๆสื่อมวลชนและผู้ชมเพลินตาเพลินใจกันเลยทีเดียว


"One Day" วันเดียว วันนั้น วันของเรา ภาพยนตร์รักโรแมนติกแห่งปีที่ดัดแปลงมาจากนิยายขายดีของ David Nicholls ที่ได้พระนางสวยหล่อสุดลงตัว อย่างพระเอกในตาหวานซึ้ง จิม สเตอร์เกส และเจ้าแม่หนังโรแมนติกคอเมดี้ แอนน์ แฮตธาเวย์ มาร่วมถ่ายทอดชีวิตรักที่ทำให้คู่หนุ่มสาวทั่วโลกต่างอิจฉา และฝันว่าอยากเจอรักแท้แบบนี้กับเค้าบ้าง


และงานนี้สาวโสดอย่าง "ไอซ์ อภิษฎา" ก็ต้องออกมาบอกว่า "อยากดูเรื่องนี้สุดๆเพราะมีความฝันอย่างเจอรักแท้แบบนี้บ้าง ซึ่งตอนนี้ก็ยังหาคนถูกใจไม่เจอและต้องทนดูหนังคนเดียวไปก่อน แต่ไม่ได้เร่งรีบอะไรเพราะคู่กันแล้วคงไม่แคล้วกันแน่นอน อย่างไรก็จะรอคนที่ใช่ต่อ" ใครที่อยากดูเรื่องนี้เหมือนสาวไอซ์ล่ะก็ ซื้อตั๋วเข้าไปซาบซึ้งกับรักแท้ได้ใน "One Day" วันเดียว วันนั้น วันของเรา ได้แล้วในโรงภาพยนตร์คร๊าบ

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ One Day
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา