เปิดตัวอย่างอลังการไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์แนวแอคชึ่นเคป็อบ ที่ร่วมทุนสร้างระหว่าง ไทย-เกาหลี "The kick วอนโดนเตะ" ฝีมือผู้กำกับคิวทอง "ปรัชญา ปิ่นแก้ว" ในงานกาลาพรีเมียร์ ณ เอสเอฟเวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันอังคารที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมา งานนี้แท็กทีมเหล่าซุปเปอร์สตาร์มาร่วมเปิดตัวอย่าง "หม่ำ จ๊กมก, จีจ้า ญาณิน พร้อมนักแสดงเด็ก น้องยูโร-ธนเทพ สุจริตจันทร์ ร่วมด้วยนักแสดงหน้าใหม่ดีกรีนักกีฬาเทควันโดแชมป์โลก แทจู และ เคคิม ร่วมระเบิดความมันส์ในงานนี้ด้วย


ถึงคราวเริ่มงานก็ทำเอาฮาจนท้องแข็งกับการพูดคุยกันบนเวทีของผู้กำกับและเหล่านักแสดง และต้องอ้าปากค้างกันต่อ เมื่อ จีจ้า ผนึกกำลังแทจูและเคคิม ร่วมโชว์ศิลปะการต่อสู้เทควันโดผสานมวยไทยได้อย่างดูเดือด โดยเฉพาะไม้เด็ดท่าเตะตั้งฉากของสาวเคคิม ที่ตามติดมาด้วยลูกเตะมหัศจรรย์ หมุนตัวกลางอากาศ 3 รอบ 1080 องศา ของหนุ่มแทจู เรียกได้ว่าสมราคาหนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปีเลยทีเดียว


และนอกจากนี้ยังมีการนำเค้กมาเซอร์ไพร์ให้ให้กับหนุ่ม"แทจู" ที่วันต่อมาจะเป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มคนนี้ เจ้าตัวถึงกับยิ้มแก้วปริกันเลยดีเดียว และจากนั้นก็ได้ร่วมกันถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันด้วย "The Kick วอนโดนเตะ" หนังแอคชั่นคอมิดี ที่อัดแน่นไปด้วยความหลากหลายของคิวบู๊ ซึ่งดำเนินไปบนเรื่องราวความรัก มิตรภาพ ความผูกพันระหว่างครอบครัวเกาหลีและครอบครัวคนไทย จะถูกปากคอแอค ชั่นบ้านเราแค่ไหน พิสูจน์กันได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ The Kick
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา