เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดมันส์แห่งปีกับภาพยนตร์เรื่อง The Bourne Legacy เมื่อวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา ณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ งานเริ่มด้วย หนุ่มบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มาวาดลวดลายบู๊กันบทเวที พร้อมพูดคุยถึงความตื่นเต้นที่จะได้ชมภาพยนตร์บู๊แอ็คชั่นแห่งปี


The Bourne Legacy แท้จริงแล้วก็คือเหตุการณ์ที่ติดตามมาของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนนี้ การที่ตัวตนของบอร์นถูกเปิดเผยในตอนจบของ The Bourne Ultimatum ได้ทำให้เกิดกองไฟขนาดใหญ่ที่ส่งผลลุกลามไปถึงการค้นคว้าและพัฒนานานหลายทศวรรษที่นำไปสู่การสร้างสายลับและนักรบที่ยอดเยี่ยมขึ้น คนดูจะพบว่ายังมีโครงการสร้างสายลับอีกหลายโครงการ ซึ่งโครงการเทรดสโตนของซีไอเอเป็นเพียงหนึ่งในพัฒนาการระยะแรก ๆ และการกระทำของบอร์นกำลังสร้างความวิตกกังวลที่ว่าโครงการอื่น ๆ อาจถูกเปิดเผยเช่นกัน


สำหรับ The Bourne Legacy นี้ เรนเนอร์ยังได้เพื่อนร่วมจอหน้าใหม่ (ใหม่สำหรับภาพยนตร์ชุดนี้ แต่ฝีมือฉมังทั้งสิ้น) อย่าง เรเชล ไวส์, เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน, สเตซี่ย์ คีช และออสการ์ ไอแซ็ค ขณะที่หน้าเก่าจากภาพยนตร์ภาคก่อน ๆ อย่าง อัลเบิร์ต ฟินนี่ย์, โจน อัลเลน, เดวิด สเตแธร์น และ สก็อตต์ เกลน ยังคงกลับมารับบทเดิม

The Bourne Legacy พลิกแผนล่ายอดจารชน
9 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ The Bourne Legacy
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา