เปิดตัวรอบสื่อมวลชนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม ที่ผ่านมา สำหรับภาพยนตร์สุดติสท์ "Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์" ผลงานล่าสุดจากค่าย "Mono Pictures" ภายใต้การบริหารงานของ "โมโนกรุ๊ป" ซึ่งในงานก็มีการโชว์เพ้นท์จากศิลปินสุดแนว พร้อมโชว์บนเวทีด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์จากศิลปิน “Status Single” ที่มาเพิ่มความสนุกให้กับงานครั้งนี้ โดยมีสองขวัญใจวัยรุ่นเด็กแนวอย่าง “ปลื้ม-ทับทิม VRZO” เป็นพิธีกรในงานสุดติสท์นี้ด้วย


จากนั้นก็เป็นการเชิญเหล่านักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง “Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์” นำทีมโดย "บอส-ชนกันต์ , กิ๊ก-กรกมล , เทพ-พงศ์เทพ , หยก-ณัฐปภัสร์ , กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และ ไอซ์-พิลาสินี" พร้อมกับ 3 ผู้กำกับรุ่นใหม่ "ฌอง-เอกสิทธิ์ สมเพ็ชร, เก่ง-อนิวรรต กรกำแหง, ยีนส์-สาธิต แก้วรุ่ง" ขึ้นสัมภาษณ์บนเวทีด้วย ซึ่งบรรยากาศการพูดคุยก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน


แล้วก็เป็นการเชิญผู้บริหาร นักแสดง และ ผู้สนับสนุน ถ่ายภาพร่วมกันบนเวทีเป็นที่ระลึก ก่อนที่จะให้แขกผู้มีเกียรติ และ สื่อมวลชน เข้าชมภาพยนตร์ Art Idol พร้อมกัน ซึ่งในงานนอกจากจะมีศิลปินเพ้นท์สุดแนวแล้ว งานนี้ยังมีเหล่าศิลปิน-นักแสดงจากต่างค่าย แต่ "หัวใจติสท์" เหมือนกันมาร่วมเป็นแขกรับเชิญและร่วมชมภาพยนตร์ไปพร้อมกันอีกด้วย "Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์" 31 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา