ในที่สุดภาพยนตร์รักหญิงรักหญิงภาคต่อ เรื่องแรกของโลก อย่าง “Yes or No 2 : รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย” ก็ได้จัดรอบสื่อมวลชนเปิดตัวอย่างเป็นทางการไป เมื่อวันอังคารที่ 14 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา ณ พารากอนซีนีเพล็กซ์ งานนี้นอกจากกำลังใจจากแฟนๆชาวไทยแล้ว ยังมีแฟนคลับจากต่างชาติเช่น จีน ไต้หวัน ลงทุนบินมาถึงเมืองไทย เพื่อให้กำลังใจนักแสดงนำของเรื่อง เริ่มต้นงานด้วยเพลงเพราะๆ จาก “ติ๊นา ศุภนาฎ จิตตลีลา” และ “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” ที่มาโชว์เสียงใสและความหวานด้วยเพลง Forever Love ต่อด้วยเพลงจังหวะน่ารัก น่าหยิก อย่าง “หวง ห่วง” เพลงจังหวะสนุกขนาดนี้ นักแสดงของเรื่องอีก 2 คนเลยขอขึ้นมาแจมด้วย ได้แก่ “มีน อภิษฐา คล้ายอุดม” และ “เป้ย ธนพัฒน์ ศรคุณ”


จากนั้นเป็นการสัมภาษณ์พูดคุยกับนักแสดงและทีมงานภาพยนตร์ด้วยบรรยากาศสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็น ผู้กำกับคนเก่ง “นาย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร” / “อ๊อด บัณฑิต ทองดี” โปรดิวเซอร์ / “เจี๊ยบ วรรธนา วีรยวรรธน” ผู้ดูแลเพลงประกอบภาพยนตร์ และ “อิน บูโดกัน” 1 ในนักแสดงนำ และนักแสดงอื่นๆ หลังจากสัมภาษณ์พูดคุยจบแฟนคลับชาวจีนก็ได้นำเค้กมาเซอร์ไพรส์ให้กับ “ติ๊นา” และ “ออม” บนเวที ทำเอา 2 นักแสดงนำ ยิ้มแก้มปริ เป็นปลื้มอย่างที่สุด


หลังจากพิธีการบนเวทีเสร็จเรียบร้อย ก็ได้เวลาที่หลายคนรอคอย กับการฉายรอบสื่อมวลชนของภาพยนตร์ “Yes or No 2 : รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย” เรื่องราวในภาคนี้ จะเล่าถึงความรักของ คิม กับ พาย หลังจากผ่านมา 3 ปี และทั้งคู่ต้องแยกย้ายกันไปฝึกงานคนละที่ ทั้งระยะทาง ความห่างไกล ความไม่เข้าใจ รวมถึงใครคนใหม่ จะทำให้ความรักที่เคยหวานของคิมกับพาย สั่นไหวได้หรือเปล่า ต้องติดตาม เพราะบางที คนที่ใช่ก็ไม่ชัวร์ คนที่ชัวร์ก็ไม่ใช่ ร่วมติดตามได้ว่า “คำตอบของความรักจะลงเอยอย่างไร” ใน “Yes or No 2 : รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย” 16 สิงหาคม นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ Yes or No 2 รักไม่รัก อย่ากั๊กเลย
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา