“พระนครฟิลม์” นำทีมโดย คุณแหลม - ธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้จัดการทั่วไป ควงแขนผู้กำกับมือดี “ต้อม ยุทธเลิศ สิปปภาค” และ “จิ๊บ ทิวา เมยไธสง” เปิดฉายรอบสื่อมวลชนภาพยนตร์สุดเฮี้ยน “วงจรปิด” ภาพยนตร์เฮี้ยน 3 เรื่อง 3 ลีลา พร้อมด้วยเหล่านักแสดงนำ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ซึ่งกำลังจะเป็นคุณแม่คนใหม่ เลยได้รับกำลังใจเป็นช่อดอกไม้น่ารัก ๆ จากสามี “จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ” ที่คอยมาประคับประคองและดูแลกันตลอดงาน


ร่วมด้วย “โจ๊ก-อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ”, “จอย พัชรี ทับทอง” จาก “407 เที่ยวบินผี” กับนักแสดงฝาแฝด หน้าใหม่หวานใส อย่าง “เบลล์ ณัฏฐา บังคมเนตร, โบว์ ณัฐธยาน์ บังคมเนตร” และ “แบงค์ อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์” (คน .โลก .จิต) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเอ็กซ์ เซ็นทรัลพระรามเก้า เมื่อวันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2555 ที่ผ่านมา


“หนังเรื่องนี้มันคือคาแรกเตอร์เป็นของตัวเอง คือพูดกันน้อยมาก แต่จะดำเนินเรื่องเหมือนเราดูกล้องวงจรปิด แล้วเป็นการเล่าแบบเป็นเพียงโลเกชั่นเดียว ไม่สามารถไปไหนได้ เชื่อว่ามันก็เป็นความแปลกใหม่อย่างหนึ่งของภาพยนตร์ไทย ที่ยังไม่มีใครทำแบบนี้มาก่อน จึงอยากจะชวนให้มาดูกันนะครับ” ยุทธเลิศกล่าว “วงจรปิด” เป็นภาพยนตร์ว่าด้วยเรื่องที่เกี่ยวเนื่องมาจากกล้องวงจรปิดสุดเฮี้ยน 3 เรื่อง คือ “มรดกผี” , “สวรรค์ชั้น 11” , “นรกชั้น 8” ซึ่งได้รับเสียงชมจากสื่อมวลชนที่มาร่วมงานเป็นอย่างมากหลังจากการฉายภาพยนตร์รอบสื่อ “วงจรปิด” จบลง สัมผัสความสยองสุดเฮี้ยนแล้ว วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ วงจรปิด
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา