หลังจากที่ได้แถลงข่าวเปิดโปรเจคไปแล้ว Grand Big Bang ร่วมกับ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ก็ได้ฤกษ์เปิดกล้องบวงสรวงภาพยนตร์ที่คอหนังรวมทั้งคอเพลงเพื่อชีวิตทั้งหลายรอคอย สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "ยัง'บาว" กำกับโดย "อาโจว ยุทธกร" กับการกำกับภาพยนตร์เต็มตัวเป็นเรื่องแรก ในเช้าวัน พุธที่ 10 ตุลาคม 2555 ณ มูลนิธิคาราบาว (หรือ เซ็นเตอร์ สเตจ สตูดิโอ) โดยงานนี้ก็ได้รับความสนใจจากบรรดาพี่ๆสื่อมวลชนไม่น้อย


และงานนี้เหล่านักแสดงยังแปลงโฉมมาในลุค "คาราบาว" ให้พี่สื่อมวลชนได้เห็นเป็นครั้งแรกอีกด้วย นำทีมโดย "ตูน บอดี้สแลม" ที่รับบทเป็น แอ๊ด คาราบาว "เป้-อารักษ์" รับบทเป็น เล็ก-ปรีชา ชนะภัย, "ต๊อก-ศุภกรณ์" รับบทเป็น อาจารย์ธนิต ศรีกลิ่นดี , "เต๋า-สมชาย" รับบทเป็น เป้า-อำนาจ ลูกจันทร์, "เต้-ปิติศักดิ์" รับบทเป็น อ๊อด -อนุพงษ์ ประถมปัทมะ, "แบงค์-ปวริศร์" รับบทเป็น เขียว-กีรติ พรหมสาขา ณ สกลนคร และนักร้องสาวเสียงดี "หลิว อาจารียา" ที่รับบทเป็น ศิรินทรา นิยากร ซึ่งเช้านี้ขาดนักแสดงสำคัญอีกสองท่านคือ "ฮิวโก้-จุลจักร" รับบทเป็น เทียรี่ เมฆวัฒนา และนางเอกสาว "ซาร่า เล็กจ์" รับบทเป็นแสงดาว แฟนของ แอ๊ด คาราบาว ซึ่งนอกจากนักแสดงแล้ว ยังมีพี่ๆวง "คาราบาว" มาร่วมพิธีกันแบบครบทีมอีกด้วย


มาร่วมกันค้นหาชีวิตประสบการณ์ของบาวหนุ่มทั้งเจ็ดคนที่ผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านประสบการณ์ชีวิตที่บางเรื่องก็ยังไม่มีใครรู้มาก่อน จนกระทั่ง มาเป็นอัลบั้มชุดประวัติศาสตร์ เมดอินไทยแลนด์ จากชายหนุ่มเจ็ดคนที่รักดนตรี มุ่งเดินเข้าสู่เส้นทางแห่งสายดนตรีแห่งนี้ ให้คนไทยทั้งประเทศได้รู้จัก และดื่มด่ำไปกับบทเพลงของพวกเขาที่คุณจะไม่มีวันลืม "ยัง'บาว" เปิดเทอมหน้าร้อน 2013 พบกันทุกโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ ยังบาว เดอะมูฟวี่
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา