"เอ็ม พิคเจอร์" จับมือ "อินดิเพ็นเดนท์ ฟิล์ม" จัดงานรอบกาล่าภาพยนตร์โรแมนติก-คอเมดี้ "My name is Love เค้าเรียกผมว่าความรัก" ไปแล้วเมื่อเร็วๆนี้ ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีเนเพล็กซ์ สยามพารากอน ผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ "วศิน ปกป้อง" ที่เคยฝากผลงานสุดประทับใจมาแล้วใน "สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก" โดยงานนี้นักแสดงมากันยกทีม นำทีมโดยพระเอกหนุ่มสุดเซอร์ "เป้" อารักษ์ อมรศุภศิริ" มาพร้อมกับนางเอกใหม่อย่าง "โบ" ธัญญะสุภางค์ จิรปรีชานนท์" และทีมนักแสดงอีกคับคลั่ง อาทิ "สตาร์บัคส์" พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล, "เฟย์" จิรประภา มารยาตร์, แจ๊ส ชวนชื่น, ฯลฯ


บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างสุดโรแมนติก และเพิ่มสีสันด้วยการเปิดตัวเพลงประกอบภาพยนตร์โดยงานนี้มี "บ็อบบี้ วง 3.50" มาร้องให้ฟังกันสดๆทำเอาหลายๆคนในงานเคลิ้มกันเลยทีเดียว และต่อด้วยการร่วมพูดคุยถึงความเป็นมาของภาพยนตร์ โดยผู้กำกับ "วศิน ปกป้อง" พร้อมด้วยเหล่านักแสดงนำก็มาร่วมพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน


ก่อนที่จะให้แขกผู้มีเกียรติและพี่ๆสื่อมวลชนไปสัมผัสกับความโรแมนติกของภาพยนตร์ ก็เป็นการถ่ายรูปหมู่ของผู้กำกับและเหล่านักแสดงนำของเรื่องเป็นที่ระลึก ไปร่วมสัมผัสกับความโรแมนติกของ "My name is Love เค้าเรียกผมว่าความรัก" ได้แล้วในโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ เค้าเรียกผมว่าความรัก
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา