ห่างหายจากวงการบันเทิงเมืองไทยไปนานสำหรับ นางเอกสาวมากความสามารถ “หญิง จุฬาลักษณ์ อิสมาโลน” ได้เวลาหวนคืนวงการบันเทิงไทย กับบทบาทใหม่ “ผู้กำกับภาพยนตร์” และที่สำคัญเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นน้ำดี มันส์เต็มอารมณ์ “Fighting Fish ดุ ดวล ดิบ” ล่าสุดได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม 2555 ณ ลานโนเกีย อัลตรา สกรีน ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ งานนี้นักแสดงนำมาร่วมงานกันครบทีม ไม่ว่าจะเป็น เจเจ จักรกฤษณ์ กนกพจนานนท์ / กัสจัง จิรันธนิน พิทักษ์พรตระกูล / จาเวด อัล เบอร์นี่ (Jawed El Berni) นักแสดงชาวฝรั่งเศส และ เดวิด อิสมาโลน ซึ่งเดวิดนอกจากจะแสดงนำแล้ว ยังรับหน้าที่กำกับแอ็คชั่นให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย


เริ่มงานกันด้วยการโชว์แอ็คชั่น จากนักแสดงนำ เจเจ จักรกฤษณ์ / จาเวด อัล เบอร์นี่ และ เดวิด อิสมาโลน เป็นการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ก่อนสัมภาษณ์พูดคุยกับผู้กำกับและนักแสดง โดยภาพยนตร์ “Fighting Fish ดุ ดวล ดิบ” เป็นผลงานภาพยนร์ของค่าย ซาก้า สตูดิโอ เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นน้ำดีสไตล์สากล ด้วยลีลาชั้นเชิงมวยแบบไทย สนุก ครบรส โดย ผู้บริหารหนุ่มของซาก้า สตูดิโอ คุณสันติ ปรีชาว่องไวกุล ได้เผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้หวังที่จะขายตลาดต่างประเทศอย่างแน่นอน


บรรยากาศงานแถลงข่าวด้วย เซอร์ไพรส์เค้กวันเกิดให้กับพระเอกของเรื่อง อย่าง เจเจ จักรกฤษณ์ ที่มีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันที่ 27 สิงหาคม ที่เป็นวันแถลงข่าวพอดี เล่นเอา เจเจ เป็นปลื้ม ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพรวม คุณจิดาภา สิราริยกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด(มหาชน) หรือ AJ และนักแสดงทีมงานทุกท่าน ได้ขึ้นถ่ายภาพรวมเป็นที่ระลึก ในโลกที่ไร้ซึ่งกฎ กติกา คนอยู่รอด มีเพียงหนึ่งเดียว ดุ ดวล ดิบ พร้อมกัน 27 กันยายน นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ Fighting Fish
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา