วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล จับมือ�โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์ จัดงานเปิดตัว ภาพยนตร์แฟนตาซี ผจญภัย เรื่องยิ่งใหญ่ที่สุดต้อนรับปี 2013� พร้อมชวนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ ร่วมเดินทางไปสู่ดินแดนมหัศจรรย์แห่ง “ออซ” กับเรื่องราวต้นกำเนิดของพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่�� ในการฉายรอบ Thailand Gala Premiere ของภาพยนตร์เรื่อง� Oz The Great and Powerful มหัศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่� เมื่อวันพุธที่ 6 มีนาคม 2556 �ณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์�หน้าโรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์� สยามพารากอน� ทั้งในระบบ 3 มิติ และไอแมกซ์ 3 มิติ บนจอยักษ์ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย งานนี้พี่ๆ สื่อมวลชน� คนดัง ดารา นักแสดง ตบเท้าร่วมชมกันอย่างคับคั่ง


ภายในงาน ผู้บริหารสาวเก่ง “คุณตู่ ดุจดาว พรหโมบล” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ให้เกียรติขึ้นเป็นพิธีกรในงานการเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้� กล่าวทักทายพร้อมต้อนรับสู่ดินแดนแห่งออซเสร็จ ก็เชิญชมโชว์ในชุดสุดพิเศษที่ได้เตรียมไว้มอบให้กับแขกทุกท่าน ด้วยการร้องเพลงของ สุดยอด 3 สาว 3 พลังเสียง ตัวแทนของ 3 แม่มดสาวในเรื่องนำโดย “พัดชา�เอนกอายุวัฒน์” แห่ง AF2 ที่มาร้องเพลง �“Firework” ของ� “Katy Perry” ต่อด้วยตัวแม่ของนักร้องเพลงสากล “ปนัดดา เรืองวุฒิ”� งานนี้จัดเต็มด้วยเพลงของ “Adele” ปิดท้ายด้วยสาวสวยหวาน “ปุยฝ้าย AF4�ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล”� ที่งานนี้ออกมาร้องเพลง“Halo”� ของ� “Beyonce”


จากนั้นถึงบทเปิดตัวของ นักมายากลจอมเจ้าเล่ห์ ที่ในเวลาต่อมาเขาก็จะกลายเป็นพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ โดยเราได้ “หลุยส์ ไฟว์ไลฟ์ พงษ์พันธ์ เพชรบัณฑูร” มาร่วมโชว์มายากล จากนั้นคุณตู่ก็ได้เชิญเหล่าบรรดาผู้บริหารและพันธมิตรธุรกิจขึ้นถ่ายภาพร่วมกัน พร้อมด้วยเหล่านักร้อง 3 แม่มดสาวและหนุ่มหลุยส์ OZ THE GREAT AND POWERFUL มหัศจรรย์พ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ แอ็คชั่น/ผจญภัย/แฟนตาซี� เข้าฉายให้แฟนๆ คนไทย ได้ชมกันก่อน อเมริกา� 7 มีนาคม 2556 ในโรงภาพยนตร์และในระบบดิสนีย์ ดิจิตอล 3 มิติ, ไอแมกซ์ 3 มิติ, และ Real D 3D

 
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวภาพยนตร์ Oz: The Great and Powerful
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา