“มิ้นท์– แก้ว – พอร์ช ศรันย์” นำทีมเปิดตัวภาพยนตร์สุดแรงประจำปี Fast & Furious 6
กับงาน “A Fastclusive Thailand Gala Premiere”พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส และ ศูนย์การค้า สยาม พารากอน ร่วมมือกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ โซดาช้าง รถยนต์ฟอร์ด ปั๊มน้ำมันซัสโก้ และ ยางรถยนต์ดันลอป จัดงาน “อะ ฟาสต์คลูซีฟ ไทยแลนด์ กาลา พรีเมียร์” สุดอลังการ รับการเข้าฉายของสุดยอดภาพยนตร์โจรกรรมท้าทายความเร็วอย่าง Fast & Furious 6 พร้อมขนทัพโมเดลสาวสุดเซ็กซี่ พร้อมพริตตี้สาวสวยมากมาย

เริ่มความมันส์ด้วยาคอนเสิร์ตจากวงไทเทเนียม ที่ขนเพลงมาเอาใจแฟนๆชาวฟาสต์กันแบบเต็มแม็กซ์ ทำเอาแฟนๆที่ลานพาร์ค พารากอน อยู่นิ่งไม่ได้ ต้องขยับตัวโยกไปด้วย ถึงแม้บรรยากาศจะไม่ค่อยเป็นใจกับสายฝนที่โปรยลงมา ก็ไม่ทำให้ความมันส์หายไปแต่อย่างใด จากนั้นก็ได้ถึงเหล่าดาราซุปเปอร์สตาร์สองสาวสวยและหนึ่งหนุ่มหล่ออย่าง “มิ้นท์ ชลิดา, แก้ว จริญญา และ พอร์ช ศรันย์” ที่มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้ และได้ร่วมพูดคุยพร้อมถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึก

อีกครั้งกับการต่อยอดจากความสำเร็จระดับโลกของ Fast Five ด้วยการนำเสนอฉากแอ็คชั่น ฉากผาดโผน และการเล่าเรื่องให้ยิ่งใหญ่ขึ้นสำหรับ Fast & Furious 6 ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ทุนสร้างกว่า 200 ล้านเหรียญ ซึ่งกวาดรายได้ทั่วโลกตลอดห้าภาคไปแล้วกว่า 5 หมื่นล้านบาท

Fast & Furious 6 วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัว Fast & Furious 6
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา