เปิดฉากปรากฏการณ์ชาโดวน์ฮันเตอร์ฟีเวอร์
แฟนคลับนับพันแห่กรี๊ดข้ามคืน ต้อนรับนักแสดงในงานพรีเมียร์
The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดากลายเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่ร้อนแรงที่สุดไปแล้วสำหรับทีมนักแสดงนำจากภาพยนตร์ แอ็คชั่น-แฟนตาซี ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2013 The Mortal Instrument : City of Bones นักรบครึ่งเทวดา ที่หลังจากเดินสายเปิดตัวเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆในหลายประเทศทั่วโลกมาแล้ว อาทิ อังกฤษ สเปน แคนาดา และในอีกหลายมืองทั่วอเมริกา ล่าสุดคู่ขวัญชาโดวน์ฮันเตอร์สุดฮอต ลิลลี่ คอลลินส์ และ เจมี่ โบเวอร์ นำทีมเพื่อนนักแสดงทั้ง โรเบิร์ต ชีแฮน, เควิน ซีเกอร์ และซุปเปอร์โมเดลหนุ่มหล่อมาแรง ก็อดฟรีย์ เกา มาร่วมงานพรีเมียร์ครั้งแรกของภาพยนตร์ The Mortal Instrument : City of Bones นักรบครึ่งเทวดา เมื่อวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ มหานครแห่งเหล่าเทวดา ลอส แองเจลิส

ซึ่งงานนี้เหล่าแฟนคลับสาวกชาโดวน์ฮันเตอร์ก็ไม่พลาดที่จะมาให้กำลังใจทีมนักแสดง และรอชมรอบพรีเมียร์สุดเอ็กคลูซีฟครั้งแรกก่อนใคร โดยในคืนก่อนงานได้มีแฟนคลับกว่าร้อยชีวิตมากางเตนท์เพื่อจับจองพื้นที่สำหรับงานพรีเมียร์ และยังมีแฟนคลับอีกนับพันตามมาสมทบกันอย่างคึกคักในวันรุ่งขึ้ง โดยผู้กำกับ ฮาราล์ด ซวาทซ์ ได้ออกมาแจกซุปให้กับแฟนๆที่มารอท่ามกลางอาการหนาวเย็น เพื่อแสดงความขอบคุณในแรงสนับสนุนของพวกเขา “ต้องขอบคุณแฟนๆทุกคน มันเป็นอะไรที่มหัศจรรย์มากครับ ผมตื่นเต้นจริงๆ และหวังว่าทุกคนจะรักในภาพยนตร์เรื่องนี้”

โดยหลังจากที่ได้ร่วมชมภาพยนตร์รอบพรีเมียร์ไปแล้ว ได้มีเสียงตอบรับการันตีถึงความสนุกและคุณภาพของหนังจาดบรรดาสื่อชั้นนำกันมามากมาย อาทิ เว็บไซต์ examiner.com “ลิลลี่ คอลลินส์รับบท แคลรี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แฟนๆทุกคนจะต้องชื่นชอบภาพยนตร์เรื่องนี้” หรือ W.L. Swarts Reviews The Universe “The Mortal Instruments: City Of Bones�ทีความสดใหม่และต่างจากภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่องอื่น� รับรองได้ว่าจะกลายเป็นภาพยนตร์บล็อคบลัสเตอร์สุดฮิตแห่งปีอีกเรื่อง!”

22 สิงหาคมนี้ เตรียมตัวสัมผัสกับความยิ่งใหญ่เหนือจินตนาการ พร้อม ร่วมผจญภัยสู่สงครามสุดขีดจินตนาการไปกับเหล่า ชาโดว์ฮันเตอร์ สุดเท่ ในอีกโลกคู่ขนานที่คุณไม่เคยรับรู้ใน The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา

ทั้งนี้สาวกชาโดว์ฮันเตอร์ชาวไทย สามารถอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์ The Mortal Instruments : City of Bones นักรบครึ่งเทวดา และเหล่านักแสดงได้ทั้ง 3 ช่องทาง FB: TMI Thailand, www.tmithailand.tumblr.com และทาง Instagram @shadowhunterTH

สู่อีกโลกที่มนุษย์ไม่เคยรู้จัก
“ชาโดว์ฮันเตอร์”�จะระอุสงครามล้างพันธุ์อสูร
The Mortal Instruments: City of Bones นักรบครึ่งเทวดา
22 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์
 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานพรีเมียร์ภาพยนตร์ The Mortal Instrument : City of Bones
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา