นักแสดงมากฝีมือ “นุ่น ศิรพันธ์” ร่วมงานเปิดตัวหนัง DIANA เรื่องรักที่โลกไม่รู้
พร้อมเหล่านักแสดงอีกคับคั่งมงคลเมเจอร์ และ โรงภาพยนตร์พารากอนซินีเพล็กซ์ ได้ร่วมกันจัดงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “DIANA เรื่องรักที่โลกไม่รู้” ในคอนเซปต์ “We Love Diana” โดยจัดขึ้นที่ลานบางกอกแอร์เวย์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันพฤหัสบดีที่ 12 กันยายน 2556 ที่ผ่านมา ซึ่งงานนี้ได้สาวสวยอย่าง “คุณเปิ้ล จริยดี สเปนเซอร์” ให้เกียรติเป็นพิธีกรในงาน พร้อมทั้งสัมภาษณ์ 2 นักแสดงอย่าง “นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา , ผุสชา โทณวนิก” ที่มาร่วมงานกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเหล่าเซเลปคนดังมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น นักเขียนแฟนพันธุ์แท้เจ้าหญิงไดอาน่าอย่าง “คุณจิระนันท์ พิตรปรีชา” พร้อมด้วยเหล่าดารานักแสดง อาทิ “สิงห์ วรรณสิงห์,พีช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล,เอ๋ มณีรัตน์ คำอ้วน”

เรื่องนี้จะพูดถึงเรื่องราวสองปีสุดท้ายก่อนสิ้นพระชนม์จากชีวิตจริงของเจ้าหญิงไดอาน่า ถ่ายทอดเรื่องราวของเธอทั้งในแง่ของพระราชกรณียกิจต่างๆ รวมทั้งในแง่ของความสัมพันธ์ส่วนตัวกับนายแพทย์ฮัสนัต ข่าน ซึ่งจะทำให้ทุกคนได้เห็นถึงความพยายามในการตามหาความสุขของเจ้าหญิงที่มีคนรักมากที่สุดในโลก รวมทั้งยังเปิดเผยความลับในชีวิตจริงของเจ้าหญิงผู้ล่วงลับพระองค์นี้

ซึ่งในงาน มีนิทรรศการ ภาพประวัติเจ้าหญิงไดอาน่าที่สวยงามและของใช้ส่วนตัว รวมถึงเพลงเพราะๆ อย่าง CANDLE IN THE WIND จากวงเทอราคอตต้าที่ความหมายของเพลงนั้นเป็นการรำลึกถึงเจ้าหญิงไดอาน่าอีกด้วย ก่อนจะปิดท้ายด้วยการร่วมถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึกก่อนเข้าไปดูภาพยนตร์ “DIANA เรื่องรักที่โลกไม่รู้” กันแบบเต็มๆ

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวหนัง DIANA เรื่องรักที่โลกไม่รู้
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา