งานเปิดตัวหนังแอคชั่น หยุดโลก “ต้มยำกุ้ง 2-3D”ประกาศระเบิดความมันส์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์แอคชั่นหยุดโลกอย่าง “ต้มยำกุ้ง 2-3D” ที่ได้เปิดตัวรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวานที่ผ่านมา (วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2556) ณ โรงภายนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีนีม่า ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ ที่เปิดตัวไปสมกับการใช้เวลากว่า 2 ปี กว่าที่จะกลายมาเป็นอภิมหาโปรเจ็คต์ทุนสร้างกว่า 500 ล้านบาท

เปิดตัวด้วยโชว์สุดอลังการ กับศิลปะแม้ไม้มวยไทยประยุกต์จากทีมศรศิลป์ จาก Thailand’s got talent พร้อมด้วยเพลง “ของรักของหวง” จาก เก่ง ธชย ประทุมวรรณ ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย ซึ่งทำให้บรรยากาศคึกคักขึ้นมาเลยทีเดียว จากนั้นเป็นการเชิญเหล่าผู้กำกับ “ปรัชญา ปิ่นแก้ว และ พันนา ฤทธิไกร” พร้อมด้วยเหล่านักแสดงนำ อาทิ “หญิง รฐา โพธิ์งาม, หม่ำ จ๊กม๊ก, จีจ้า ญาณิน” ขึ้นพูดคุยกันบนเวที ก่อนจะปิดท้ายด้วยการได้รับเกียรติจากเหล่าผู้บริหาร ร่วมถ่ายรูปเพื่อเป็นที่ระลึก ซึ่งงานนี้ก็ยังไร้เงาของหนุ่มนักบู๊โนแสตนอินอย่าง "จา พนม" เช่นเคย

แต่นอกจากผู้กำกับและนักแสดงแล้ว งานนี้ยังมีเหล่าดาราเพื่อนพ้องในวงการภาพยนตร์มาร่วมให้กำลังใจกันอย่างล้น อาทิ “เติ้ล ตะวัน จารุจินดา, อาภา ภาวิไล,พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงศ์กุล”กบ พิมลรัตน์”

เตรียมสัมผัสความมันส์ที่แสนตื่นตา
กับอลังการแอ็คชั่นมันส์ทะลุจอกับ

“ต้มยำกุ้ง2-3D”
23 ตุลาคม นี้ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวหนัง ต้มยำกุ้ง 2-3D
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง ต้มยำกุ้ง 2-3D

 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา