“ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่” เปิดตัวให้หลอนตลอดทั้งงาน
“ไมค์, ออม, สายป่าน, อเล็กซ์, เจสซี่” ร่วมงานครบทีมเปิดตัวให้ลบหลู่กันเรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่” ของค่าย M๓๙ – บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด ภายใต้การดูแลของ “พี่เอมี่-จันทิมา เลียวศิริกุล” พร้อมกับการร่วมงานกับโปรดิวเซอร์มือเก๋า “อังเคิล- อดิเรก วัฏลีลา” ที่ได้จัดงานเปิดตัวไปเมื่อวานที่ผ่านมา(วันพุธที่ 30 ตุลาคม 2556) ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยฝีมือผู้กำกับอย่าง “ต้อม - ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์” ที่เป็นผู้นำทีมวัยกล้า ซ่าส์ระทึกขวัญในครั้งนี้ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ยกกองที่ไปถ่ายทำกันจริงบนเกาะ “ฮาชิมะ” ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถูกผู้คนทั่วโลกกล่าวขวัญในความหลอนถึงขนาดติดดันดับ 2 ของโลก เลยทีเดียว

แถมบรรยากาศในงานก็เต็มไปด้วยความหลอน ด้วยเหล่าผีสาวสุดน่ากลัวที่ล่องลอยไปมาให้เหล่าสื่อมวลชนได้ผวากันตลอดงาน ซึ่งงานเริ่มต้นด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์ กับเพลง ล่า ที่ร้องโดย “ปราโมทย์ ปาทาน” จากนั้นพิธีกรในงานอย่างดีเจหนุ่มสุดหล่อ “พุฒ - พุฒิชัย เกษตรสิน” ก็ได้เชิญนักแสดงขึ้นมาร่วมพูดคุยบนเวที ซึ่งวันนี้นักแสดงก็ได้มากันครบทีมไม่ว่าจะป็น “ไมค์ – พรัชต์ นิธิไพศาลกุล, อเล็กซ์ เรนเดลล์, สายป่าน – อภิญญา สกุลเจริญสุข, ออม – สุชาร์ มานะยิ่ง และ เจสซี่ – เมฆ เมฆวัฒนา” ก่อนจะปิดท้ายงานด้วยการถ่ายรูปหมู่เป็นที่ระลึกพร้อมกับผู้กำกับและเหล่าผู้บริหาร

ไม่เพียงแค่นั้น งานนี้ยังมีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงมาร่วมให้กำลังใจกันด้วย อาทิ "กอล์ฟ - พิชญะ นิธิไพศาลกุล" ที่ควงคู่มากับแฟนมาร่วมให้กำลังน้องชาย และสาว "เต้ย - จรินทร์พร จุนเกียรติ" ก็มาให้กำลังใจกับหวานใจอย่างหนุ่มอเล็กซ์ด้วย ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือชาวญี่ปุ่น “โช นิชิโนะ” “บุนโกะ” ที่งานนี้บินตรงพร้อมทีมงานจากนางาซากิซึ่งให้การสนับสนุนเรื่องการถ่ายทำทั้งหมดในประเทศญี่ปุ่นเพื่อมาร่วมงานเปิดตัวครั้งนี้โดยเฉพาะ ก่อนจะปล่อยให้พี่ๆสื่อมวลชนได้ไปร่วมพิสูจน์ความหลอน และไปร่วมลบหลู่พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

การลบหลู่ครั้งนี้จะเป็นอย่างไร วันฮาโลวีนที่ 31 ตุลาคม นี้ เจอกันในโรงภาพยนตร์
คลิปงานเปิดตัวหนัง

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวหนัง ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อต้องลบหลู่
 
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา