เบ็น สติลเลอร์ ควง คริสติน วิก เปิดตัวหนัง
The Secret Life of Walter Mitty ที่กรุงเบอร์ลินเบ็น สติลเลอร์ นักแสดงและผู้กำกับจากภาพยนตร์เรื่อง The Secret Life of Walter Mitty
ควงคู่กับ คริสติน วิก นางเอกของภาพยนตร์เรื่องนี้ ไปร่วมงานเปิดตัวกันที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนีThe Secret Life of Walter Mitty - ชีวิตพิศวงของวอลเตอร์ มิตตี้ เป็นเรื่องราวของ วอลเตอร์ มิตตี้ (สติลเลอร์) ที่ว่านี้เป็นคนช่างฝันรุ่นใหม่ เขาเป็นผู้ลำดับภาพนิ่งให้กับนิตยสาร ใช้วิธีผ่อนคลายจิตใจจากชีวิตที่จำเจด้วยการหายตัวไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการสุดตื่นเต้นอย่างเป็นผู้กล้าที่มีความมั่นใจ มีความรักที่ชวนหลงใหล และได้รับชัยชนะจากอุปสรรคขวากหนามต่างๆ แต่เมื่อมิตตี้และเพื่อนร่วมงาน (ครินเทน วิก) ที่เขาแอบชื่นชอบต้องตกในที่นั่งลำบากเพราะการตกงาน วัลเตอร์ต้องลงมือทำสิ่งที่คาดไม่ถึงอย่างการเดินทางรอบโลกให้ยิ่งใหญ่อลังการเกินกว่าที่เขาจะนึกภาพจินตนาการได้

The Secret Life of Walter Mitty - ชีวิตพิศวงของวอลเตอร์ มิตตี้ เข้าฉายบ้านเรา 30 ธันวาคมนี้ นำแสดงโดย เบ็น สติลเลอร์ , คริสติน วิก, ฌอน เพนน์, อดัม สก๊อตต์ กำกับการแสดงโดย เบ็น สติลเลอร์ ติดตามข่าวสารภาพยนตร์พิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TheSecretLifeofWalterMittyThailand
 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 เปิดตัวหนัง The Secret Life of Walter Mitty ที่กรุงเบอร์ลิน
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง The Secret Life of Walter Mitty

 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา