มาร์เวล ประเทศไทย
เปิดรอบปฐมทัศน์ ทะลุจักรวาลสุดยิ่งใหญ่
"การ์เดี้ยนส์ ออฟ เดอะ กาแล็กซี่ - ไทยแลนด์พรีเมียร์สกรีนนิ่ง"
กับโชว์พิเศษแบบเวอร์อลังการ นักแสดง/แฟนมาร์เวลคับคั่งขึ้นชื่อแบรนด์ ดิสนีย์/มาร์เวล ประเทศไทย โดยผู้บริหารหญิงคนเก่ง จัดงานครั้งไหนรับรองว่าไม่เคยทำให้แฟนหนังผิดหวัง...อย่างแน่นอนล่าสุด ในงานเปิดตัวภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์ Thailand Premiere Screening เรื่อง "Guardians Of The Galaxy (การ์เดี้ยนส์ ออฟ เดอะ กาแล็กซี่) รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ 1 สยามพารากอน"


วอลท์ ดิสนีย์ สตูดิโอส์ โมชั่น พิคเจอร์ส อินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมกับ มาร์แวล สตูดิโอส์ได้ชวนสื่อมวลชน,แขกผู้มีเกียรติ,และแฟนๆ ออกเดินทางเพื่อพิทักษ์กาแล็กซี่ไปพร้อมๆกันกับเหล่า "นักสู้ที่เกรียนที่สุด...ในจักรวาล"


ซึ่งในงานนี้ "หนุ่มเวียร์" มาในคาแร็คเตอร์ของ "ปีเตอร์ ควิลล์" พระเอกหัวขโมยที่ เซอร์ , กวน , ลุย ดูๆแล้วออกจะไม่ค่อยเหมือนพระเอกเท่าไหร่ ส่วนสาวสวย "เมญ่า" เป็นตัวแทนของ "กาโมร่า" ที่เจ้าตัวบอกว่า ให้เรียกว่าเธอเป็นสาวแซ่บมือสังหาร มาถึงนักร้องเสียงทรงพลัง "แบน ชลาทิศ" กับตัวละครของ "แดร๊กซ์" จอมพิฆาต , โรคจิต , และมีปม ตามมาด้วย "กบ เดอะว้อยส์" ที่มาถ่ายทอดตัวละคร "กรูท" ซึ่งในภาพยนตร์ให้เสียงโดย "วิน ดีเซล" ปิดท้ายด้วย "คิง เดอะว้อยส์" ที่มาสวมบทเป็น "ร็อคเก็ต" แรคคูนจอมแสบคู่หูของกรูท ที่ดูจะเก่งเกินตัวมากเหมือนโกหก�


ความมันส์และความพิเศษของหนังเรื่องนี้จึงเป็นเรื่องที่หน้าจับตามากเลยทีเดียว และนี่ก็คือภาพยนตร์แอ๊คชั่น ไซไฟ ผจญภัย ฟอร์มยักษ์เรื่องล่าสุดจากมาร์เวล สตูดิโอส์ "การ์เดี้ยนส์ ออฟ เดอะ กาแล็กซี่ รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล" ซึ่งพร้อมที่จะทะลุจักรวาลพร้อมๆกัน 31 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบดิจิตอล 3 มิติ,ไอแมกซ์ 3 มิติ,ดอลบี้แอทมอส,และระบบ 4 มิติ�​

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 Guardians of the Galaxy Thailand Premiere Screening
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง Guardians of the Galaxy

 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา