"Jupiter Ascending - ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล" เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย
สอลังการกับโชว์สุดพิเศษจาก "เจมส์ มาร์, แพทริเซีย กู๊ด"สิ้นสุดการรอคอย สำหรับภาพยนตร์มหากาพย์แห่งการผจญภัยแนวไซไฟรูปแบบใหม่ "Jupiter Ascending - ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล" จากผลงานผู้สร้าง The Matrix ไตรภาคอย่าง ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทย เมื่อวันพุธที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ผ่าน ณ ลานอินฟินิซิตี้ ชั้น 5 พารากอนซีนีเพล็กซ์ งานนี้คับคั่งไปด้วยแขกผู้มีเกียรติ พี่ๆสื่อมวลชนที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

เริ่มงานบนเวทีด้วยการได้รับเกียรติจาก "คุณเฮนรี่ ทราน" ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ฟาร์อีส อินคอร์ปอเรชั่น ขึ้นมาเหล่าถึงความเป็นมาของภาพยนตร์เรื่อง "Jupiter Ascending - ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล" แล้วก็ถึงเวลาที่รอคอย กับโชว์สุดพิเศษจากพระเอกสุดฮอตอย่าง "เจมส์ มาร์" ที่ควงคู่มากับนางเอกสาวสวยอย่าง "แพทริเซีย กู๊ด" ที่สวมบทบาทเป็นตัวละครในเรื่อง พร้อมโชว์สุดอลังการที่เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างล้นหลามเลยทีเดียว ก่อนที่พิธีกรของงานอย่าง "ดีเจกฤษ - กฤษกร ภูมิรัตน" ได้เชิญคุณเฮนรี่ ทราน พร้อมด้วยนักแสดงร่วมพูดคุยกันบนเวที ก่อนจะปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพเพื่อเป็นที่ระลึก

ภาพยนตร์เรื่อง "Jupiter Ascending - ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาลจูปิเตอร์" โจนส์ (คูนิส) เกิดยามกลางคืนภายใต้ท้องฟ้า โดยมีสัญลักษณ์ที่บ่งบอกชะตาชีวิตอันยิ่งใหญ่ของเธอไว้ ตอนนี้เมื่อจูปิเตอร์โตขึ้น เธอใฝ่ฝันว่าจะได้เป็นดาราแต่กลับตื่นขึ้นมาพบความจริงอันโหดร้ายเมื่อเธอเป็นแค่พนักงานทำความสะอาดให้บ้านคนอื่น และต้องถูกพักงานอย่างไม่มีกำหนด จนกระทั่งเมื่อเคน (ทาทัม) อดีตนักล่าหน่วยทหารที่ร่างกายถูกสร้างขึ้นด้วยยีนสังเคราะห์เดินทางมาถึงโลก เพื่ออค้นหาเธอ จูปิเตอร์จึงเริ่มรู้ชะตาชีวิตว่าเขารอเธอมานานแสนนาน ลักษณะยีนของเธอแสดงให้เห็นว่าเธอเป็นผู้สืบทอดที่ไม่ธรรมดา ซึ่งนั่นอาจจะเปลี่ยนสมดุลของจักรวาลได้

Jupiter Ascending - ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล
5 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/JupiterAscendingThailand 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวหนัง Jupiter Ascending ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้านจักรวาล
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา