ทรานสฟอร์เมชั่น ฟิล์ม จัดทริปหรูล่องเรือ
"เป้-เอกกี้" นำทีมครึกครื้น White party : #SingleLady Thanks pressผ่านพ้นความสนุกสนานแบบเต็มอิ่มแล้วสำหรับกิจกรรม White party : #SingleLady Thanks press ที่นำสื่อมวลชนทุกแขนงล่องเรือ White orchid river cruise ร่วมงานแบบเป็นกันเอง

เมื่อเอกกี้ -เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ นักแสดงและพิธีกรของงาน กล่าวเปิดงานพร้อมเชิญ คุณสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.ทรานสฟอร์เมชั่น ฟิล์ม ต้อนรับสื่อมวลชน,แขกผู้มีเกียรติทุกท่าน พร้อมผู้บริหารจากเรือไวท์ ออร์คิดส์ ริเวอร์ครูซส์ คุณศุภวุฒิ ธรรมสาร ประธานกรรมการ ก่อนจะนำสู่ไฮไลท์สำคัญพูดคุยกับ นักแสดงนำ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ร่วมพูดคุยถึงกระแสของหนังที่ยังมีคนพูดถึงแบบ สนุกสนานพร้อมเปิดตัว “หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา” ในช่วงสีสันของงานที่ผู้โชคดีจาก Lucky draw 1 ท่านจะได้ดูดวงส่วนตัวกับ “หมอช้าง” ที่สามารถถามเรื่องเจาะลึกได้หมด ก่อนช่วงเวลาปาร์ตี้ยังมีเซอร์ไพร์สจับรางวัลผู้โชคดี กว่า 20 รางวัล และตบท้ายด้วยเอกกี้พิธีกรมากความสามารถเชิญผู้บริหารและพันธมิตรถ่ายภาพร่วมกัน เป็นที่ระลึก อาทิเช่น คุณสง่า ฉัตรชัยรุ่งเรือง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ, ทรานสฟอร์เมชั่น ฟิล์ม , คุณอั๋น ธนกร พงษ์สุวรรณ ผู้กำกับภาพยนตร์ และ คุณศุภวุฒิ ธรรมสาร ประธานกรรมการ บริษัท ไวท์ ออร์คิด ริเวอร์ครูซส์ จำกัด

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ไปชมภาพยนตร์ “ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน” นักแสดงหนุ่ม ”เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ” เชิญชวนว่า“ตอนนี้ภาพยนตร์ยังได้รับกระแสตอบรับทีดีจากปากต่อปาก และทุกคนที่ดูแล้วต่างแชร์ และเชียร์ ช่วยบอกต่อกันอย่างมากมาย และต้องขอขอบคุณทุกเสียงตอบรับที่อุดหนุนหนังไทยเรื่องนี้ ซึ่งบางคนชอบก็มีแง่มุมที่ดี ของชีวิต บางคนก็บอกต่อว่าบางมุมอาจจะคล้ายคลึงกับหัวใจและชีวิตของบางคนที่ตอนนี้อยากมีแฟนสักคน ยังไงก็อยากให้ไปดูกันเยอะๆนะครับคิดว่าน่าจะชอบและน่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่อยากดูหนังไทยที่เป็นรักโรแมนติคและสนุกสนานแบบนี้”กิจกรรมครั้งนี้บอกได้คำเดียวนอกจากจะอิ่มเอมกันถ้วนหน้าแล้วยังฟินเว่อร์เพราะได้อิงแอบศิลปินทั้ง 2คน พร้อมชมบรรยากาศยามค่ำคืนในลำน้ำเจ้าพระยาอีกด้วย

#ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน
ที่แฟนไม่มี เพราะ ไม่ดี หรือ ไม่โดน ฉายแล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งาน White party : #SingleLady Thanks press
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง ซิงเกิลเลดี้ เพราะเคยมีแฟน

 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา