“แคท อ่ะ แว้บ! #แบบว่ารักอ่ะ” ภาพยนตร์ที่ให้นิยามว่า “ไม่ใช่หนังแมว แต่มีแววว่าเป็นหนังรัก” ที่นำ จอนนี่ แมวศุภลักษณ์หนัก 10 โล ซุปตาร์แมวสุดฮอตแห่งโลกโซเชี่ยล มาขึ้นจอใหญ่เป็นครั้งแรก ได้เปิดตัวภาพยนตร์รอบพรีเมียร์ ให้บรรดาแขกผู้มีเกียรติพี่น้องสื่อมวลชน และเหล่าทาสแมวได้สัมผัส สร้างสีสัน และรอยยิ้มให้เกิดอาการ ฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมว ไปเป็นที่เรียบร้อย แถมงานนี้เรียกได้ว่าฟินกันทั้งคอหนังแมว และคอหนังรัก ภาพยนตร์อารมณ์ดีประจำปีของ 2 ยักษ์วงการบันเทิงอย่าง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ เวิร์คพอยท์พิคเจอร์ส ที่ขนขบวนนักแสดงรับเชิญ มาสร้างเซอร์ไพรส์อย่างไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง ในขณะที่ความป่วนกวนแต่น่ารักสุดๆ ของเหมียวจอนนี่ และสารพัดเหมียว ตัวแล้วตัวเล่า ที่มาร่วมขโมยซีน งานนี้ต้องยกนิ้วให้กับ 2 ผู้กำกับ เป้ นฤบดี เวชกรรม ที่เก็บทุกอาการของเจ้าเหมียว ได้อย่างน่ารักน่าหยิก พร้อมกับบริหารมุกระดมฮาผ่านตัวละครได้อย่างลงตัวจากฝีมือกำกับ เท่ง เถิดเทิง และลุ้นไปกับความรักสุดมโนของสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ เป้ อารักษ์ ที่สำคัญจับคู่เข้าขากันได้อย่างลงตัว กับเสียงตอบรับที่เรียกได้ว่าทำเอาทีมงาน และนักแสดงหายเหนื่อยกันเลยทีเดียว

งานเปิดตัวภาพยนตร์เริ่มต้นตั้งแต่ การเนรมิตร Hipster Street ขึ้นบริเวณชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเวิลด์ซีนีม่า ภายใต้ไอเดียสุดเก๋ไก๋เมื่อได้เข้ามาสัมผัสกับคอนเซ็ปท์ “แคท อ่ะ แว้บ! #การเปิดท้ายบอกรัก” กันแบบชื่นมื่นตั้งแต่การรวบรวมบูธน่ารักๆ เอาใจทาสแมวคนรักแมวในงาน ร่วมฮิปสเตอร์ไปกับการวาดรูปการ์ตูนตัวคุณกับแมว โดยนำรายได้จากการกิจกรรมวาดรูปที่ให้แขกผู้ร่วมงานบริจาคตามศรัทธาไปช่วยเหลือแมวผู้ยากไร้ และค่าอาหารแมวจรจัด แถมยังได้เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงรักเพราะๆ จากเสียงร้องของวงดนตรีสุดฮิปสเตอร์ Ten to Twelve กันอย่างจุใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งการฟังเพลง “คิดเหมือนกันรึเปล่า” เพลงประกอบภาพยนตร์ ไปพร้อมๆ กับลิ้มรสไอศกรีม เอเต้ etc

เริ่มต้นงานอย่างเป็นทางการด้วย วิดีโอพรีเซนเทชั่นยืนยันว่า “ไม่ใช่หนังแมวจริงๆ นะ แต่เป็นหนังรักต่างหาก” ก่อนที่เหล่าบรรดานักแสดงหลักจากภาพยนตร์ซึ่งประกอบไปด้วย ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ, เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า และจอนนี่แมว ศุภลักษณ์ ขึ้นมาสร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะกันแบบฮากลิ้งด้วยการเปิดใจยกป้าย จริงหรือไม่ กับความรู้สึกของการร่วมงานกัน ปิดท้ายได้รับเกียรติจากบรรดาผู้บริหาร พันธมิตรทางการตลาด และผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ไม่ว่าจะเป็น คุณพาณิชย์ สดสี โปรดิวเซอร์ Managing Director บ.เวิร์คพอยท์พิคเจอร์ส จำกัด Group CEO บ.เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน), คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการบ.สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จก., คุณศุภกฤต อัศวชัยพร รองกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาด บ.เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารสัตว์เลี้ยงอาหารแมว Me-O, คุณวราพรรณ ชัยชนะศิริ ผู้อำนวยการกลุ่มประธานกิจการเครือข่ายทางวัฒนธรรม ผู้แทนอธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม, คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บ.เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น จก. (มหาชน) รวมไปถึงเหล่านักแสดงสมทบจากภาพยนตร์ที่ช่วยกันสร้างสรรค์และสนับสนุนผลักดันให้ “แคท อ่ะ แว้บ! #แบบว่ารักอ่ะ” กลายเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์หนังรักที่จะทำให้เกิดรอยยิ้มและความสุขในหัวใจของผู้ชมทุกเพศทุกวัยขึ้นมาถ่ายรูปร่วมกัน

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 ใบเฟิร์น - เป้ ฟิน!! “แคท อ่ะ แว้บ! #แบบว่ารักอ่ะ” โดนใจทั้งคนทั้งแมว ทุกเพศทุกวัย
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง แคท อ่ะ แว้บ แบบว่ารักอ่ะ

 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา