"สี่เส้า" เปิดตัวอย่างอบอุ่น พร้อมพบกับ 4 นักแสดงนำที่ถ่ายทอดมุมมองความรักทั้ง 4 รูปแบบถือเป็นภาพยนตร์คุณภาพอีกเรื่องที่คอหนังไทยไม่ควรพลาด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "สี่เส้า" จากค่ายหนัง NGR(เอ็นจีอาร์) ที่เคยมีผลงานกวาดรางวัลและได้รับเสียงชื่นชมมาแล้วมากมายอย่าง "Octorber Sonata: รักที่ รอคอย" ครั้งนี้ส่งส่งภาพยนตร์ที่จะทำให้หัวใจได้รับรู้ถึงความรักอย่าง "สี่เส้า" พร้อมจัดงานเปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวานที่ผ่านมา(วันอังคารที่ 21 เมษายน 2558) ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซินีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

งานนี้ได้พบกับสี่นักแสดงนำที่มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความรักทั้งสี่รูปแบบอย่าง "เต้ย - พงศกร เมตตาริกานนท์, ฟาง - ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, คู เปย จง, เวนดี้ หว่อง" ที่มาร่วมเปิดตัวพร้อมพูดคุยกันบนเวทีอย่างอบอุ่น พร้อมด้วย "เบียร์ ธนธัช" และ "บิม - รุสนันท์ ภวภูตานนท์" 2 พี่น้องคนรุ่นใหม่ไฟแรงรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้าง มาร่วมพูดคุยด้วย ก่อนจะร่วมถ่ายภาพเพื่อเป็นที่ระลึก ซึ่งงานนี้เหล่านักแสดงก็ได้กำลังใจอย่างล้นหลามทั้งจากแฟนคลับและเพื่อนพ้องในวงการ อาทิ เฟย์ - พรปวีณ์ นีระสิงห์, แก้ว - จริญญา ศิริมงคลสกุล, ขนมจีน, ขนมหวาน, เตชิน หรือแม้กระทั่ง วู้ดดี้ - วุฒิธร มิลินทจินดา ที่มาร่วมให้กำลังกับทีมผู้สร้าง เรียกได้ว่า เต็มไปด้วยกำลังใจที่อบอุ่นสุดๆเลยทีเดียว


เตรียมตัวพบกับเรื่องราวที่ทำให้หัวใจรับรู้ถึงความรัก ตอบโจทย์หนังรักผ่านมุมมองของคน 4 คน กับ 4 รูปแบบ พร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติกได้ในภาพยนตร์เรื่อง "สี่เส้า" 23 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์
 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวหนัง สี่เส้า
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา