หลอนระทึกทะลุจอดู "อาปัติ" กลางป่าช้าวัดดอนผ่านพ้นไปด้วยดีสำหรับกิจกรรม "ดูหนัง ‘อาปัติ’ กับเปรต" ที่ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้แฟนหนังและสื่อมวลชนได้สัมผัสบรรยากาศหลอนระทึกทะลุจอจริงยิ่งกว่าระบบฉายไหนๆ ด้วยการจัดฉายกลางป่าช้าวัดดอน (สุสานแต้จิ๋ว) กันเลยทีเดียว เมื่อค่ำคืนวันที่ 21 ต.ค.ที่ผ่านมา งานนี้ ทีมนักแสดง "แน็ก-ชาลี ปอทเจส, พลอย ศรนรินทร์, พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์" ผู้กำกับ "ฝน-ขนิษฐา ขวัญอยู่" และโปรดิวเซอร์ "ปรัชญา ปิ่นแก้ว" พร้อมผู้ร่วมกิจกรรมจากแฟนเพจต่างๆ รวม 200 คนก็ได้ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ในการชมภาพยนตร์กันแบบฟินสุดขีดขนหัวลุกได้อีกจริงๆ

ฝน ขนิษฐา ผู้กำกับหญิงรุ่นใหม่มาแรงเผยความรู้สึกในครั้งนี้ว่า "หนังเราก็เป็นหนังผีระทึกขวัญนะคะ กิจกรรมฉายหนังหนังที่ป่าช้าวัดดอนนี้ก็ถือว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศและเปิดประสบการณ์ใหม่ในการดูหนังค่ะ ก็ต้องขอขอบคุณทุกการสนับสนุนตั้งแต่ยังไม่ได้ออกสู่สายตาประชาชนแบบนี้ ขอบคุณทุกแรงโหวตแรงเชียร์ที่ทำให้ ‘อาปัติ’ ได้รับการพิจารณาเข้าฉาย ขอบคุณผู้ชมมากๆ ที่เข้าไปรับชม ขอบคุณทุกกระแสตอบรับค่ะ ตอนนี้หนังก็ได้ทำหน้าที่ของตัวเองแล้วค่ะ ขอบคุณมากๆ เลย คือภาพยนตร์เรื่องนี้ ถึงแม้ว่ามันจะผ่านเรื่องราวอะไรมามากมาย แต่สิ่งหนึ่งที่ฝนรู้สึกและฝนได้รับมากๆ เลยก็คือ มีคนให้ความสนใจแล้วก็ร่วมเชียร์เพื่อที่จะให้เกิดการพิจารณาใหม่ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ ดีใจมาก และขอบคุณมากๆ ที่เอ็นดูภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ"

ด้านโปรดิวเซอร์ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ก็กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ขอบคุณทุกคนครับโดยเฉพาะการต่อสู้เรียกร้องเพื่อเสรีภาพในการได้ดูหนัง ก็คิดว่าการเคลื่อนไหวครั้งนี้คงนำไปถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของอุตสาหกรรมหนังไทย เราไม่นึกว่าจะได้กระแสดีขนาดนี้ แล้วก็ในฐานะคนทำหนังเนี่ย การที่ประชาชนสนใจภาพยนตร์ไม่ว่าจะเป็นมิติทางสังคมใดๆ ก็ตามนะครับ เราก็ดีใจที่ภาพยนตร์นั้นได้ทำหน้าที่ต่างๆ เหล่านั้น แล้วก็ดีใจมากที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมือนเป็นตัวแทนในการพูดถึงสิทธิของคนดูหนังที่ไม่รู้มาก่อนว่าทุกคนถูกจำกัดสิทธิโดยกระบวนการพิจารณา มาถึงวันนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้ฉายแล้ว ถึงแม้จะถูกตัดบางจุดออกไปบ้าง แต่อรรถรสก็ยังเหมือนเดิมครับ"

ร่วมพิสูจน์ภาพยนตร์ไทยคุณภาพกระแสแรงแห่งปี "อาปัติ" ได้แล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 กิจกรรมดูหนัง อาปัติ กับเปรต
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา