พรีเมียร์ Batman v Superman: Dawn of Justice ที่ลอนดอน แฟนคลับแห่ให้กำลังใจคับคั่งผ่านพ้นกันไปแล้วกับอลังการงานเปิดตัวภาพยนตร์ Batman v Superman: Dawn of Justice - European Premiere จัดขึ้นที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ กับเหล่านักแสดงนำมากมายนำทีมโดย เบ็น เอฟเฟลค, เฮนรี่ คาวิลล์, แกล กาโดต์, เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก, เอมี่ อดัมส์, ฮอลลี่ ฮันเตอร์ ผู้กำกับ แซ็ค สไนเดอร์ และ ผู้อำนวยการสร้าง เดโบราห์ สไนเดอร์, ชาร์ลส์ โรเว่น

ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับฯ แซ็ค สไนเดอร์ (Man of Steel) นำแสดงโดย เบ็น เอฟเฟลค ในบทแบทแมน/บรูซ เวย์น และ เฮนรี่ คาวิลล์ ในบทซูเปอร์แมน/คลาร์ก เคนต์ และ แกล กาโดต์ ในบท วันเดอร์ วูแมน/ไดอาน่า ปรินซ์ ด้วยความเกรงกลัวของการกระทำของซูเปอร์ฮีโร่ที่เหมือนพระเจ้า วีรบุรุษไร้เทียมทานแห่ง Gotham ได้ท้าทายผู้ปลดปล่อยและเป็นที่เคารพนับถือมากที่สุดแห่งปัจจุบัน ขณะเดียวกันโลกก็ต้องต่อสู้กับสิ่งที่ฮีโร่ต้องเผชิญ โดยระหว่างที่แบทแมนกับซูเปอร์แมนทำศึกสงครามกันได้เกิดมหันตภัยร้ายขึ้นอย่างรวดเร็ว จนมนุษยชาติต้องพบกับอันตรายที่เลวร้ายกว่าที่เคยเจอ

Batman v Superman: Dawn of Justice - แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม เข้าฉาย 24 มีนาคม2016 นำแสดงโดย เบ็น เอฟเฟลค, เฮนรี่ คาวิลล์, แกล กาโดต์, เอมี่ อดัมส์, เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก, ไดแอน เลน, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น, เจเรมี่ ไอรอนส์ และ ฮอลลี่ ฮันเตอร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ #BatmanvSuperman https://www.facebook.com/batmanvsupermanthailand

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานพรีเมียร์ Batman v Superman: Dawn of Justice ที่ ลอนดอน
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง Batman v Superman: Dawn of Justice

 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา