กอล์ฟ - หมอเพื่อน นำทีมร่วมงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ อ้อมกอดเขมราฐ
เต๋า ภูศิลป์ ร่วมโชว์เพลงเพราะ ๆณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เมเจอร์รัชโยธิน คึกคัก มีชีวิตชีวามากมายไปด้วยผู้คน หนุ่มสาว แขกผู้มีเกียรติ และที่สำคัญเพื่อนพ้องพี่น้องสื่อมวลชนได้เวลาโอบกอดหัวใจด้วยอุ่นไอแห่งความรัก กับงานเปิดตัวหนังรอบปฐมทัศน์เรื่อง "อ้อมกอดเขมราฐ" เปิดเวทีด้วยเสียงเพลง เริ่มที่ "กานต์ เคพีเอ็น" ขึ้นเวทีร้องเพลงเปิดเวทีต่อด้วย "กู่แคน" และ "ลำเพลิน วงศกรณ์" และปิดท้ายเสียงหวาน ๆ อ้อน ๆ ของ "หนุ่มเต๋า ภูศิลป์" ที่ออกมารร้องเพลง "อ้อมกอดเขมราฐ"

จากนั้นพิธีกร "นนท์ - ภูดิศ สุริยวงศ์", "น้ำเพชร - สุณัณณิภาร์ กฤษณะสุวรรณ" ขึ้นเวทีพร้อมพูดคุยทักทายในนามของตัวแทน "เดอะพาลาสโซ่ เขมราฐ" ก็ร่วมกันกล่าวต้อนรับ พี่ ๆ น้อง ๆ สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน เข้าสู่งานกาล่าพรีเมียร์ ภาพยนตร์ไทยเรื่อง "อ้อมกอดเขมราฐ" งานนี้ต้องบอกว่า "อ้อมกอดที่ไหน? ก็ไม่อบอุ่นเท่า อ้อมกอดเขมราฐ" เพราะนี่คือหนึ่งภาพยนตร์ไทยดี ๆ อีกเรื่องที่ "คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม!" ซึ่งงานนี้ทั้งผู้กำกับและเหล่านักแสดงที่มาร่วมพูดคุยกันบนเวทีอย่างครบทีม นำทีมด้วย "กอล์ฟ อนุวัฒน์, หมอเพื่อน กอบกุลยา, น้อง พุดทะสอน, ฟลุ๊ค ธีรภัทร และ ปาล์มี่-นันทริยา" ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก โดยได้รับเกียรติจาก คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการสายงานการตลาด เมเจอร์ ซินีเพล็กซ์ ร่วมถ่ายภาพร่วมกันในครั้งนี้ด้วย ก่อนจะปล่อยให้แขกผู้มีเกียรติได้เข้าไปชมภาพยนตร์ร่วมกันในโรงภาพยนตร์

ที่เขมราฐ หัวใจทุกดวงถูกโอบกอดเข้าไว้ด้วยกัน พาลาซโซ่ เขมราฐ จะนำพาคุณ สู่ความอบอุ่นในอ้อมกอดของความรัก "อ้อมกอดเขมราฐ" 12 พฤษภาคม นี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั่วประเทศ

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวหนัง อ้อมกอดเขมราฐ
 
 

ภาพงานที่เกี่ยวข้อง อ้อมกอดเขมราฐ

 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา