อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด, มาร์โก้ ร็อบบี้ นำทีมนักแสดงและผู้กำกับ
ร่วมงาน The Legend of Tarzan - UK Premiereเปิดกันไปอย่างเป็นทางการแล้วกับงานเปิดตัวภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง ตำนานแห่งทาร์ซาน กับงาน The Legend of Tarzan - UK Premiere งานนี้เหล่านักแสดงและทีมงานมาร่วมงานกันอย่างคับคั่งนำทีมโดย อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด, มาร์โก้ ร็อบบี้, ซามูเอล แอล. แจ็คสัน, ดิจิมอน ฮาวน์ซู ฯลฯ พร้อมด้วยผู้กำกับ เดวิท เยทส์ เหล่าแฟนคลับและสื่อมวลชนมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

The Legend of Tarzan - ตำนานแห่งทาร์ซาน นับเป็นเวลานานหลายปีตั้งแต่ชายผู้เคยเป็นที่รู้จักในชื่อทาร์ซาน (สการ์สการ์ด) ออกจากป่าดงดิบในแอฟริกามาใช้ชีวิตคนเมืองในฐานะจอห์น เคลย์ตัน หรือลอร์ดเกรย์สโตค พร้อมกับมี เจน (ร็อบบี้) ภรรยาผู้เป็นที่รักอยู่เคียงข้าง มาตอนนี้เขาได้รับเชิญให้กลับไปยังคองโกเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้แทนการค้าให้รัฐบาล โดยหารู้ไม่ว่าตนเองกำลังเป็นหมากในแผนการอันตรายที่เกิดจากความโลภและความแค้น แผนการครั้งนี้มีทูตของกษัตริย์เบลเยียม ลีออน รอม (วอลซ์) เป็นผู้ชักใยอยู่เบื้องหลัง แต่เหล่าผู้คิดแผนการสังหารยังไม่รู้ว่าตนเองกำลังจะปลดปล่อยสิ่งใดออกมา

The Legend of Tarzan เข้าฉายวันนี้ในโรงภาพยนตร์ นำแสดงโดย อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด, มาร์โก้ ร็อบบี้, ซามูเอล แอล. แจ็คสัน, มาร์ก็อต ร็อบบี้, ดิจิมอน ฮอนซู, จอห์น เฮิร์ต ,คริสทอฟ วอลซ์ กำกับการแสดงโดย เดวิท เยทส์
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/LegendofTarzanThailand

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งาน The Legend of Tarzan - UK Premiere
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา