รวมพลสาวหล่อ แฟนคลับ แอลล์ แฟนนิ่ง งานเปิดตัวหนัง About Ray - เรื่องของเรย์กลายเป็นภาพยนตร์ที่เรืยกกระแสฮือฮา เมื่อนักแสดงสาวขวัญใจหนุ่ม ๆ แอลล์ แฟนนิ่ง พลิกคาแร็คเตอร์จากสวยมาเป็นหล่อ ด้วยการรับบท เรย์ เด็กสาวที่กำลังจะทรานส์ตัวเองเป็นผู้ชายใน "About Ray - เรื่องของเรย์" โดยเมื่อค่ำวันที่ 27 กันยายน ที่ผ่านมาหลังจากภาพยนตร์เปิดตัวฉายรอบสื่อมวลชนไปที่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า ก็ได้เรียกกระแสฮือฮา จากกลุ่มแฟนคลับ สื่อมวลชน และ กลุ่มสาวหล่อ และ ทรานส์แมน ที่นำโดย คุณจิมมี่ โชติ ฐานิตสกุล, คุณแซม รณกฤต, ทีน่า ธีรวัฒน์ ทองมิตร บรรณาธิการบริหาร Prism Digital Magazine (ดิจิตัลแมกกาซีนที่นำเสนอไลฟ์สไตล์ของ LGBT ที่แรกในประเทศไทย) ได้ร่วมพูดคุย เจาะใจประเด็นความรักและครอบครัวของ ทรานส์แมน

ร่วมด้วยกลุ่มบล็อคเกอร์ และ นักร้องนักแสดงวัยรุ่น ที่ชื่นชม ผลงานของ แอลล์ แฟนนิ่ง อย่าง นัน สุนันทา จากค่าย บ็อกซ์ มิวสิค น้องแพรว AF12, น้องอลิซ ทอย (จากภาพยนตร์ เพื่อนไม่เก่า) ติวเตอร์ทอม (ติวเตอร์ชื่อดัง-นักเขียน) ที่ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าหนังเรื่องนี้นอกจากการแสดงของ แอลล์ แฟนนิ่ง และ นาโอมิ วัตต์ แล้ว ยังพูดถึงมุมครอบครัวได้อย่างน่าประทับใจไม่แพ้กัน

หนังมีดีมากกว่าการข้ามเพศ มุมครอบครัวทำน้ำตาซึม "About Ray - เรื่องของเรย์" 29 กันยายนนี้ เฉพาะที่ ลิโด้ - พารากอน - เอส เอฟ เวิลด์ - เฮ้าส์ อาร์ ซีเอ และ เอสพลานาด รัชดา

 
Loading the player ...
 

ภาพบรรยากาศในงาน

 งานเปิดตัวหนัง About Ray - เรื่องของเรย์
 
 

 
 
 
 
 
 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา